Bóng đá Việt Nam

HLV Altyn Asyr đề cao vai trò của Văn Quyết tại Hà Nội FC

Trước thềm trận Bán kết lượt đi AFC Cup 2019 liên khu vực, HLV Yazguly Hojageldyyew đã chỉ ra cầu thủ mà ông ngại nhất bên phía Hà Nội.

Kết quả bốc thăm đưa Hà Nội và Altyn Asyr gặp nhau trong trận Bán kết AFC Cup 2019 liên khu vực. Trong buổi họp báo trước thềm trận lượt đi, HLV Yazguly Hojageldyyew của Altyn Asyr không giấu giếm việc mình chưa biết nhiều thông tin về đối thủ sắp tới, Hà Nội.

Ông cho biết: “Tôi chưa có nhiều thông tin về Hà Nội. Nhưng đã vào được đến vòng này thì chắc chắn họ là một đội bóng mạnh. Trận đấu ngày mai hẳn sẽ rất khó khăn đối với đội bóng của chúng tôi. Toàn đội đã chuẩn bị kĩ cho trận đấu náy và sẽ cố gắng giành kết quả tốt.”

Khi được hỏi vè cái tên nguy hiểm nhất bên phía Hà Nội, chiến lược gia 42 tuổi chia sẻ: “Thực sự tôi không có nhiều thông tin về đội bóng này. Nhưng tôi có xem qua một số trận đấu của Hà Nội và rất ấn tượng với cầu thủ Văn Quyết mang áo số 10. Đây là một cầu thủ tốt.”

Đồng quan điểm với người thầy, hậu vệ Selim Atayev cũng đặc biệt đánh giá cao Văn Quyết và khẳng định sẽ phải cẩn trọng khi đối đầu với thủ quân của Hà Nội vào ngày mai.

Hiện Altyn Asyr đang dẫn đầu giải VĐQG Turkmenistan sau gần một nửa mùa giải. Trong đội hình của đội bóng này có sự góp mặt của 7 tuyển thủ từng cùng ĐT Turkmenistan thi đấu tại Asian Cup 2019.

Trận Bán kết lượt đi AFC Cup 2019 liên khu vực giữa Hà Nội và Altyn Asyr diễn ra vào 19h ngày 20/8 tại sân Hàng Đẫy.