Bóng đá Việt Nam

Hà Nội FC khủng hoảng lực lượng trước trận đấu ở AFC Cup

Hà Nội FC có rất nhiều cầu thủ bị chấn thương trước cuộc đối đầu với Altyn Asyr ở AFC Cup 2019.

Vào ngày mai (20/8), Hà Nội FC sẽ có trận đấu với Altyn Asyr trong khuôn khổ lượt đi bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 trên sân Hàng Đẫy.

Đây là trận đấu rất quan trọng trong mục tiêu đạt thứ hạng cao của đội bóng Thủ đô ở AFC Cup năm nay.

Dù vậy, trước trận đấu này, ĐKVĐ V.League đang gặp vấn đề nghiêm trọng về lực lượng khi hầu hết các cầu thủ đều đang trong trạng thái quá tải.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Hiện tại, 2/3 số cầu thủ của Hà Nội FC đang gặp vấn đề về thể lực. Trong trận đấu ngày mai, Văn Hậu, Đậu Toàn và Tiến Thành chắc chắn không thi đấu được.”

“Bên cạnh đó, Duy Mạnh, Văn Quyết, Văn Kiên đều đang có những vấn đề khác nhau về sức khỏe và khả năng có thể đá trọn vẹn 90 phút trong trận đấu ngày mai hay không vẫn là một dấu hỏi lớn.”

Dù vậy, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn khẳng định Hà Nội FC sẽ quyết tâm thi đấu hết mình trong trận đấu tới.

Ông nói: “Dù lực lượng có thế nào, Hà Nội FC vẫn quyết tâm có được kết quả tốt trong trận đấu tới để không chỉ tạo nên cột mốc mới cho CLB mà còn cả bóng đá Việt Nam.”

“Chúng tôi biết Altyn Asyr là đội bóng mạnh với những cầu thủ cao to. Họ không chơi bóng dài mà chủ trương phối hợp, ban bật nhỏ nên trận đấu tới sẽ rất khó khăn.”