Bóng đá Việt Nam

HLV Nguyễn Văn Dũng: ‘Mất điện gần 10 phút ảnh hưởng đến thể trạng, tâm lý các cầu thủ’

HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết, sự cố mất điện ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả của trận đấu giữa Nam Định và Quảng Nam.

Chia sẻ sau trận thua 2-3 trước Quảng Nam, HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết, kết quả trận hôm nay sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc đua trụ hạng. Các cầu thủ đã mắc lỗi và không đáp ứng được yêu cầu của người hâm mộ.

“Tuy vậy, tôi tin rằng, tâm lý của các cầu thủ chỉ bị ảnh hưởng trong một vài ngày, sau đó chúng tôi sẽ tìm lại cảm giác hưng phấn”, HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết.

Trong khi Nam Định đang dẫn 2-1, sự cố mất điện bất ngờ đã diễn ra trên sân Thiên Trường, sau đó, đội chủ nhà đã thua ngược 2-3. HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng, sự cố này ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả.

“Mất điện gần 10 phút khiến các cầu thủ bị ảnh hưởng đến thể trạng, tâm lý dẫn đến để thua đối thủ”,HLV Nguyễn Văn Dũng nói thêm.

Đánh giá về học trò cũ Đinh Viết Tú khi gặp lại Nam Định, HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng, cầu thủ sih năm 1992 có trận đấu hay. “Những kinh nghiệm chơi trong màu áo CLB Nam Định trước đây giúp cậu ấy đoạt danh hiệu xuất sắc nhất trận đấu”.

Cuối cùng, tiết lộ về mục tiêu ở chặng đường còn lại, HLV của Nam Định chốt lại: ‘’Trạng đường còn rất dài, còn 5 trận đấu nữa nên chúng tôi sẽ cố gắng có 30 điểm để an toàn, chúng tôi còn 2 trận trên sân nhà nữa nên sẽ có một chút lợi thế”.