Bóng đá Việt Nam

Sau Văn Hậu, tới lượt Trọng Hoàng báo “hung tin” với thầy Park

Những phút cuối hiệp 1 trong trận Viettel tiếp Sài Gòn ở vòng 21 Wake up 247 V-League, Trọng Hoàng đã nằm sân sau một pha tranh chấp bóng với cầu thủ đối phương. Ngay lập tức các bác sĩ vào sân chăm sóc cho cầu thủ đội chủ nhà. Sau đó, HLV Hải Biên buộc phải rút Trọng Hoàng ra nghỉ khi được thông báo cầu thủ này gặp chấn thương khá nặng.

Sau trận đấu, HLV Hải Biên cho biết: “Trọng Hoàng ngã cắm vai xuống đất, theo kiểm tra ban đầu thì cậu ấy bị rách bắp sau”.

Với chấn thương này, Trọng Hoàng dự kiến sẽ phải nghỉ trong một thời gian. HLV Hải Biên nói rằng Trọng Hoàng sẽ tiếp tục được kiểm tra trong ngày 18/8 để biết rõ mức độ của chấn thương.

Trong tình huống xấu nhất, Trọng Hoàng có thể không kịp hồi phục trước trận tuyển Việt Nam gặp Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, ngày 5/9 tới.

Đây tiếp tục là thông tin không vui với HLV Park Hang Seo, khi mà trước đó hậu vệ cánh trái Văn Hậu cũng được kết luận dính chấn thương đầu gối, phải nghỉ 4-6 tuần.

Đánh giá về trận thua Sài Gòn 0-1, HLV Hải Biên cho biết: “Bàn thua sớm nên tinh thần các cầu thủ bị ảnh hưởng. Bruno và Trọng Hoàng chấn thương khiến lực lượng bị sứt mẻ, một số vị trí khác cũng chấn thương. Từ những lý do trên, Viettel vận hành đội hình khó khăn, bị xáo trộn nhiều vị trí, nhiều cầu thủ chơi không đúng sở trường nên trận này thực sự thi đấu không tốt.

Trận trước cũng thua sớm nhưng lực lượng đầy đủ đã chơi tốt. Trận này tâm lý chưa vượt qua được, các cầu thủ trẻ lần đầu chơi ở V-League áp lực nhiều. Chúng tôi có 27 điểm chưa an toàn, áp lực đè nặng nên khi vào sân, các cầu thủ thực hiện được rất ít”.