Bóng đá Việt Nam

Thái Sơn Nam loại 3 cầu thủ trước thềm giải châu Á

Thái Sơn Nam đã quyết định loạt 3 cầu thủ để chốt 14 cầu thủ như điều lệ cho phép ở danh sách đăng ký dự giải futsal châu Á 2019.

Ngày 7/8 tới, Thái Sơn Nam sẽ chơi trận đầu tiên tại vòng bảng giải futsal châu Á 2019. Đến thời điểm này, quá trình chuẩn bị chuyên môn của nhà đương kim á quân châu Á đã hoàn tất.
Sau một thời gian cân nhắc, HLV Phạm Minh Giang cũng đã đưa ra danh sách cuối cùng 14 cầu thủ tham dự giải đấu của châu lục. Theo đó, 3 cầu thủ bị loại khỏi đội hình sau chuyến tập huấn ở Thái Lan gồm Vũ Văn Khá, Dương Ngọc Linh và Nguyễn Thành Tín.
Đáng tiếc nhất là trường hợp Nguyễn Thành Tín. Cầu thủ mượn từ Thái Sơn Bắc này có chuyên môn tốt, kinh nghiệm trận mạc và bản lĩnh quốc tế cao nhưng không kịp bình phục chấn thương nên đã bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu.

Có thể thấy, lực lượng dự giải futsal CLB châu Á của Thái Sơn Nam gồm nhiều gương mặt sáng giá của futsal Việt Nam và có thể gọi đây là ĐTQG futsal Việt Nam thu nhỏ. Hơn nữa, với việc bổ sung 2 ngoại binh đến từ Nhật và Iran, chất lượng đội hình của đội futsal này đã được cải thiện đáng kể. Trong 2 trận giao hữu vừa qua, Shimizu đã ghi dấn ấn khi có 4 bàn thắng cho Thái Sơn Nam.