Bóng đá Việt Nam

B.Bình Dương tự tin “khóa chặt” Văn Quyết

Cả HLV Thanh Sơn và tiền đạo Tiến Linh đều khẳng định B.Bình Dương sẽ quyết tâm khóa chặt “ngòi nổ” Văn Quyết trong trận đấu chung kết lượt về khu vực Đông Nam Á của AFC Cup 2019.

Ở trận chung kết lượt đi, B.Bình Dương đã thất bại 0-1 trước Hà Nội FC trên sân nhà, người ghi bàn cho đội bóng Thủ đô chính là Văn Quyết, người đang có phong độ rất cao ở thời điểm này.

Chia sẻ về Văn Quyết, HLV Thanh Sơn của B.Bình Dương nói: “Lúc này Văn Quyết trở lại là sự cần thiết, đầu tàu của Hà Nội. Cậu ấy có thể quay trở lại ĐTQG vào lúc này và đó là phần thưởng xứng đáng.”

“Chúng tôi muốn một trận thắng ngày mai để có thể đi tiếp ở AFC Cup năm nay và để làm được điều đó thì ngăn chặn Văn Quyết là điều đội bóng cần phải làm được.”

Đồng quan điểm với người thầy, tiền đạo Tiến Linh cũng tự tin vào khả năng đội bóng miền Đông Nam Bộ sẽ ngăn chặn được Văn Quyết.

Anh nói: “Tôi và toàn đội đã sẵn sàng, Có thể lượt đi do thời tiết ảnh hưởng chuyên môn nhưng tôi nghĩ ngày mai vẫn sẽ là một trận đấu hay để cống hiên cho khán giả cả nước.”

“Văn Quyết là linh hồn và có tầm ảnh hưởng lớn đến Hà Nội FC. Chúng tôi đã có cách và sẽ nỗ lực để khác chế anh ấy.”

Trận đấu chung kết ượt về khu vực Đông Nam Á của AFC Cup 2019 sẽ diễn ra lúc 19h ngày mai (7/8) trên sân Hàng Đẫy. Đội thắng sẽ lọt vào vòng tiếp theo để đối đầu Altyn Asyr (Turkmenistan).