Bóng đá Việt Nam

HLV Vũ Quang Bảo: ‘Nam Định đã rất may mắn’

HLV Vũ Quang Bảo đã có những chia sẻ sau trận đấu với CLB Nam Định tại vòng 16 V.League 2019.

Chia sẻ sau trận thua 2-4 trước Nam Định, HLV Vũ Quang Bảo của CLB Thanh Hóa cho biết: ”Tôi xin lỗi NHM, Ban lãnh đạo bóng đá Thanh Hóa khi không làm tốt nhiệm vụ của mình trong trận đấu này. Hôm nay, Nam Định đã rất may mắn. Họ có bàn thắng sớm ở phút thứ 4 bên cạnh đó, chúng tôi thiếu 2 cầu thủ nên xáo trộn đội hình”.

Vị HLV của Thanh Hóa cho biết thêm, chính vì có bàn thắng sớm nên Nam Định khiến đội bóng của ông buộc phải dâng cao. “Nam Định đã khai thác được điểm yếu của Thanh Hóa và buộc chúng tôi phải rơi vào bẫy. Tuy nhiên, qua trận thua này, tôi tin các cầu thủ Thanh Hóa có sự tự tin và đứng dậy, vượt qua”.

Đánh giá về tiền đạo Rimario trong trận đấu này, HLV Vũ Quang Bảo cho hay: “Cậu ấy hơi nóng tính vì Nam Định thường xuyên đánh nguội nhưng trọng tài không nói gì. Tôi đã nói với trọng tài biên nhưng cậu ấy quá nóng tính nên mất tập trung”.

“Các đội bóng khi đá với cậu ấy thường hay khai thác điểm yếu này. Dù sao cậu ấy đá rất tốt, tôi sẽ nhắc nhở nhược điểm này để giúp Rimario không phân tán quá nhiều”, HLV Vũ Quang Bảo nói thêm.

Nói về công tác điều khiển của trọng tài, HLV Vũ Quang Bảo chốt lại, ông đã hét rất nhiều trọng tài. “Tôi sẽ để các bạn đánh giá về họ sau trận đấu này”.