Bóng đá Việt Nam Bóng đá Đông Nam Á

Tampines Rovers tự tin đánh bại Hà Nội FC dù bán cầu thủ hay nhất

Bất chấp việc đã bán đi chân sút Khairul Amri cho Felda United, CLB Tampines Rovers vẫn tin tưởng vào chiến thắng trước Hà Nội FC.

HLV trưởng CLB Tampines Rovers cho biết, trận đấu với Hà Nội FC tại vòng bảng AFC Cup sẽ là một trận đấu có chuyên môn cao.

Theo HLV trưởng đội bóng đến từ Singapore, ở trận trận lượt đi 2 đội thi đấu một trận đấu tốt, chất lượng cao khi mà đội bóng của ông có được sự thuận lợi là được thi đấu mặt cỏ nhân tạo, trong khi đó Hà Nội FC lại không quen với việc này, nên là đội khách dù có thuận lợi là ghi bàn thắng trước nhưng vẫn bị gỡ hòa và đội chủ nhà có cơ hội để thắng nhưng không ghi bàn được. Vì thế, trận tại lượt về ngày mai là trận đấu hay và có chuyên môn cao.

“Thời điểm này chúng tôi chưa chắc suất vào vòng trong, cơ hội vẫn đang là mở nên Tampines thi đấu với mục tiêu là giành chiến thắng. Chúng tôi không thủ hòa để vào vòng trong mà muốn 1 chiến thắng” – HLV Kadir Yahaya nói.

“Cũng giống như Hà Nội FC, đội bóng của HLV đang phải thi đấu cả đấu trường quốc nội cũng như AFC Cup. Chính vì thế mà tại giải quốc nội Tampines chưa có được cao phong độ một phần là do mật độ thi đấu dày, di chuyển nhiều, lịch thi đấu không được hỗ trợ. Nhưng có những trận đấu toàn đội có sự cân đối điều chỉnh, có quãng nghỉ dài hơn nên mang lại kết quả thuận lợi.”

“Chúng tôi đã bán đi Khairul do có những lời đề nghị hấp dẫn từ Felda United, dù vậy, toàn đội đã có những sự thay thế xứng đáng và sẽ quyết tâm có được ba điểm.”

Cũng tại bổi họp báo, đội trưởng của Tampines là Madhu Mohana đã có những đánh giá về đối thủ Hà Nội FC trong trận đấu tới, theo cầu thủ này: “Hà Nội FC là đội bóng tốt, có phong độ tốt ở quốc nội lẫn AFC. Ở trận lượt đi Hà Nội FC gây không ít khó khăn cho Tampines ngay trên sân nhà. Còn đánh về các cầu thủ, thì Quang Hải là cầu thủ có trình độ kĩ thuật cao và nguy hiểm. Toàn đội sẽ có những giải pháp để khắc chế”.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Tampines Rover sẽ được diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 15/5 trên sân vận động Hàng Đẫy.