Bóng đá Việt Nam

HLV Chu Đình Nghiêm: Hà Nội phải thắng Tampines bằng mọi giá

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định quyết tâm sẽ cùng Hà Nội FC đánh bại Tampines Rovers để dành ngôi nhất bảng F của AFC Cup 2019.

Chiều 15/5, Hà Nội FC sẽ có cuộc tiếp đón Tampines Rovers của Singapore trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng của bảng F vòng bảng AFC Cup.

ĐKVĐ cần một chiến thắng ở trận đấu này để giành quyền đi tiếp với ngôi nhất bảng. Đó cũng là quyết tâm mà HLV Chu Đình Nghiêm cùng toàn đội Hà Nội đặt ra trước trận đấu này.

Ông Nghiêm nói: “Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này và toàn đội đang hướng đến một chiến thắng. Chỉ có chiến thắng mới giúp chúng tôi đi tiếp.”

“Toàn đội luôn đặt quyết tâm sẽ có được những kết quả tích cực để tiến càng sâu càng tốt ở AFC Cup.”

HLV của Hà Nội FC cũng tiết lộ về tình hình chấn thương của các trụ cột trước cuộc đối đầu quan trọng vào ngày mai.

Ông nói thêm: “Ở trận này, Duy Mạnh, Văn Quyết và Ngân Văn Đại sẽ vắng mặt. Trung vệ McDonald tuy đã bình phục chấn thương nhưng phong độ chưa cao nên khả năng chúng tôi sẽ không sử dụng cậu ấy. Hà Nội FC vẫn còn Thành Chung và Văn Hậu có thể trám vào vị trí của Duy Mạnh. Toàn đội sẽ có những tính toán hợp lý trước trận đấu.”

Hiện tại, Hà Nội FC đang có 10 điểm sau 5 trận đấu trong khi Tampines Rovers có 13 điểm. Nếu đánh bại đối thủ trong trận đấu ngày mai, Hà Nội FC sẽ vượt qua chính đội bóng Singapore để đoạt vé đi tiếp với ngôi nhất bảng do hơn về hiệu số đối đầu.