Bóng đá Việt Nam

U18 Việt Nam chia tay 1 cầu thủ chỉ sau 4 ngày tập trung

Chỉ sau 4 ngày tập trung, đội tuyển U18 Việt Nam đã nói lời chia tay một cầu thủ. Đó là thủ môn Trần Lâm Hào.

Đáng chú ý là trong trận đấu tập chiều nay (11/4) giữa U18 Việt Nam và Phố Hiến, sau khi hiệp 1 khép lại, thủ môn Trần Lâm Hào đã cởi chiếc áo của đội U18 Việt Nam và khoác lên mình áo đấu của Phố Hiến để đứng gôn sau giờ nghỉ.
Thực tế, Lâm Hào là thủ môn số 4 của Phố Hiến. Do thủ môn số 3 của CLB này bị chấn thương nên Phố Hiến đã gửi lời đề nghị lên Ban huấn luyện U18 Việt Nam xin thủ môn này trở lại đội. Đề nghị này của Phố Hiến đã được HLV Hoàng Anh Tuấn chấp thuận. Ông còn đồng ý để Lâm Hào thi đấu ở hiệp 2 trong màu áo “quân xanh” Phố Hiến đối đầu với U18 Việt Nam.

Được biết, Lâm Hào sẽ nói lời tạm biệt U18 Việt Nam. Vào lúc 4h30 sáng mai, anh sẽ cùng đội Phố Hiến di chuyển ra sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho chuyến hành quân gặp Đăk Lăk ở vòng 2 giải hạng Nhất Quốc gia 2019. Lâm Hào hy vọng sẽ sớm trở lại với đội U18 Việt Nam ở các đợt tập trung tiếp theo.
Như vậy, quân số hiện tại của U18 Việt Nam được giảm xuống còn 27 người. HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ sang Hong Kong tham dự giải U18 Quốc tế vào ngày 17/4. Ở giải giao hữu quốc tế, U18 Việt Nam sẽ gặp Myanmar, Singapore, Hong Kong. Giải diễn ra từ ngày 19-22/4