Bóng đá Việt Nam

Hà Nội FC cất Quang Hải, Đình Trọng ở AFC Cup

Hà Nội FC không tung ra đội hình mạnh nhất khi đối đầu Yangon United ở AFC Cup 2019 do Quang Hải, Đình Trọng…. gặp vấn đề về sức khoẻ.

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, 2 trụ cột U23 Việt Nam là Quang Hải, Đình Trọng chắc chắn không ra sân khi Hà Nội FC tiếp đón Yangon United vào tối mai (2/4). Ông Nghiêm nói: “Quang Hải và Đình Trọng không thể ra sân. McDonald cũng gặp vấn đề về chấn thương. Năm ngoái Yangon đá bảng đấu có Thanh Hoá và đứng đầu bảng. Năm nay họ thua cả 2 trận dù chơi tốt do thiếu may mắn, có thể là do Yangon chưa bắt nhịp kịp”.

HLV Chu Đình Nghiêm nói về phong độ của Thái Quý sau khi trở về từ U23 Việt Nam: “Thái Quý ở U23 Việt Nam, tôi không đánh giá, còn ở Hà Nội FC thì đó luôn là một quân bài dự bị chiến lược do cầu thủ này thi đấu nhiều vị trí. Thái Quý có thể đá tiền vệ trung tâm hay hậu vệ biên”.

Trong khi đó, đội trưởng Văn Quyết thể hiện sự quyết tâm: “Theo quan điểm cá nhân, sau một quãng nghỉ, tôi mong đội bóng chơi thật sự tốt với thể trạng tốt. Hà Nội FC có sự chuẩn bị kỹ càng. Tôi mong toàn đội cố gắng tập trung từng trận ở AFC Cup, một giải đấu hết sức quan trọng. Chúng tôi sẽ tập trung tối đa cho trận đấu ở giải đấu này. Chúng tôi khao khát giành chiến thắng vì đây đều là những đối thủ hết sức khó chơi”.

Trước trận đấu với đại diện đến từ Myanmar, Hà Nội có sự trở lại của Bùi Tiến Dũng sau chấn thương. Thủ thành này chưa có trận đấu ra mắt đội bóng thủ đô kể từ khi anh ký vào bản hợp đồng 1 năm.

Trận đấu giữa Hà Nội FC vs Yangon United diễn ra lúc 19h00 ngày 2/4 trên sân Hàng Đẫy.