Bóng đá Việt Nam

Cố vấn kỹ thuật HAGL làm trợ lý cho ông Park Hang Seo

Trong kế hoạch tăng cường nhân sự ban huấn luyện cho các đội tuyển quốc gia, VFF đã liên hệ với HAGL để có được sự phục vụ của cố vấn kỹ thuật người Hàn Quốc, ông Lee Tae Hoon.

Để đảm bảo về chuyên môn cho ĐT U22, ĐTQG, ông Park Hang Seo đề xuất được tăng cường các trợ lý chuyên môn. Ông muốn có thêm hai trợ lý chuyên môn để chia sẻ công việc tại SEA Games 2019 và vòng loại World Cup 2022.

Được biết, ông Park Hang Seo sẽ đích thân chọn một trợ lý tại Hàn Quốc. Ông này sẽ sang Việt Nam trong thời gian tới. Một trợ lý chuyên môn khác được chọn tại Việt Nam nhưng cũng là người Hàn Quốc, ông Lee Tae Hoon. Ông Park Hang Seo muốn có được sự phục vụ của người đồng hương hiện đang là cố vấn kiêm thành viên ban huấn luyện HAGL.
Ông này từng có thời gian làm HLV trưởng ĐT Campuchia và từng thất bại 1-2 trước ĐT Việt Nam.VFF đã liên lạc với Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức để thương thảo về trường hợp của ông Lee Tae Hoon. Bầu Đức đã chấp thuận để cố vấn Lee Tae Hoon lên cộng tác với ông Park Hang Seo với tinh thần tất cả vì ĐTQG.