Bóng đá Việt Nam

ĐT Việt Nam lên đường sang Philippines trưa 28/11

Theo dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Philippines vào trưa mai (28/11) để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup.

Chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội trước khi lên đường sang Philippines để đá trận bán kết lượt đi AFF Cup với đội chủ nhà.

Sau buổi tập này, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có chuyến bay đến Philippines để chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 2/12 tới. Do từ Hà Nội đến Bacolod không có đường bay thẳng nên VFF đã quyết định thuê chuyên cơ riêng để chở đội tuyển đến thẳng Bacolod nhằm đảm bảo thể lực cho các cầu thủ. Chuyến bay này dự kiến sẽ cất cánh vào 11h trưa mai (28/11).

Về lực lượng, ĐT Việt Nam sẽ chỉ sang Philippines với 22 cầu thủ khi Văn Toàn dính chấn thương và không thể đi cùng toàn đội. Trong khi đó, đối thủ Philippines đứng trước nguy cơ chỉ còn 17 cầu thủ cho trận đấu sắp tới.

Trước đó, đội tuyển Thái Lan cũng gặp vấn đề tương tự. “Voi chiến” phải gặp Indonesia (sân nhà) và Philippines (sân khách) trong 4 ngày (21 và 25/11). Thầy trò HLV Milovan Rajevac cũng mất hơn nửa ngày mới tới được thành phố Bacolod. Sức lực bị bào mòn cũng là một phần nguyên nhân khiến đội tuyển Thái Lan thi đấu chật vật và chỉ có được một điểm trong trận đấu với Philippines.

Dự kiến, trận đấu giữa Philippines và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 2/12 tới.