Bóng đá Việt Nam

HLV Malaysia đề cao Công Phượng, Quang Hải

 ĐT Malaysia sẽ nghiên cứu kỹ cũng như chăm sóc kỹ càng đối với Văn Quyết, Công Phượng, Quang Hải trong trận đấu sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình.

ĐT Malaysia và cá nhân HLV Tan Cheng Hoe đánh giá rất cao ĐT Việt Nam. Đặc biệt các cầu thủ ông ấn tượng là Văn Quyết, Quang Hải, Công Phượng. HLV người Malaysia đã nghiên cứu kỹ và có phương án để bắt chặt ba mũi tấn công của ĐT Việt Nam.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi Quang Hải và Công Phượng là ngòi nổ quan trọng trong thành công của U23 Việt Nam, ASIAD. Việc cử người chăm sóc kỹ bộ đôi trên của ĐT Việt Nam sẽ giúp ĐT Malaysia hạn chế được khả năng tấn công từ phía ĐT Việt Nam.

Bên cạnh đó Văn Quyết cũng là cái tên được nhắc đến khi anh là nhân tố chính trong thành công tại ASIAD. Ngoài ra tiền đạo của CLB Hà Nội cũng đang mang tấm băng đội trưởng của ĐT Việt Nam.

Về phía HLV Park Hang-seo ông đã lường trước được vấn đề và tỏ ra rất tự tin: “HLV Malaysia không chỉ muốn một điểm bởi ai cũng muốn giành chiến thắng, bản thân tôi cũng vậy. Chúng tôi đã có những phương án riêng cho mình trong trận đấu sắp tới”.

Vị chiến lược gia người Hàn còn cho biết: “Chúng ta có thời gian nghỉ dài hơn so với đối thủ, các cầu thủ đều đang có thể trạng tốt nhất trước khi bước vào trận đấu. Tôi tin chúng tôi sẽ có được kết quả tốt ngay trên sân nhà”.