Bóng đá Việt Nam

Trận play-off giành suất dự V.League 2019 sẽ diễn ra trên sân Vinh

Trận đấu tranh tấm vé cuối cùng dự V.League 2019 giữa Nam Định và Hà Nội B đã được quyết định sẽ diễn ra trên sân Vinh vào ngày 13/10 tới đây.

V.League 2018 đã khép lại, Nam Định phần nào thở phào nhẹ nhõm khi có trận hòa quý như vàng trước XSKT.CT. Với 1 điểm thu được từ trận đấu cuối cùng, Nam Định đã khiến cho XSKT.CT phải xuống hạng trực tiếp. Trong khi đó, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã giành quyền chơi trận play-off với đội á quân giải hạng Nhất 2018 là Hà Nội B.
Sau khi xác định được cặp đấu play-off, Ban điều hành giải cũng như lãnh đạo các CLB đã có sự bàn thảo rồi đưa ra quyết định cuối cùng, đó là sân Vinh sẽ là nơi diễn ra trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội B. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 13/10 tới đây.
Việc thi đấu ở sân Vinh đảm bảo tính trung lập, khách quan cho hai đội bóng. Và dù đội nhà thi đấu ở Nghệ An nhưng rất có thể các CĐV Nam Định sẽ đến sân Vinh rất đông bởi suốt từ đầu mùa, các khán giả thành Nam đã nổi tiếng về sự máu lửa của mình và sân Thiên Trường chính là nơi hút đông CĐV nhất trong số 14 CLB V.League 2018.