Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo ‘gieo ước mơ’ bóng đá cho trẻ em vùng khó khăn

HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam, ông Park Hang-seo đã giao lưu với học sinh Trường Tiểu học số 1 Nhơn Bình (thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) trong chương trình “Gieo mơ ước – Give a dream”.

“Gieo mơ ước” là chương trình phi lợi nhuận dành cho trẻ em thiệt thòi do chính huấn luận viên Park Hang-seo tổ chức nhằm cung cấp thiết bị và hỗ trợ về bóng đá tại những nơi có điều kiện khó khăn, không có đủ cơ sở vật chất để chơi bóng.

Đặc biệt, trong chương trình này, ông Park Hang-seo đã trực tiếp huấn luyện, truyền cảm hứng cho các em thiếu nhi, giúp các em có cơ hội theo đuổi ước mơ và niềm đam mê bóng đá của mình.

Tại Trường Tiểu học số 1 Nhơn Bình, ông Park Hang-seo trực tiếp tham gia buổi huấn luyện các kỹ năng chơi bóng, cùng vào trận với các cầu thủ nhí trong vai trò thủ môn; chụp ảnh và ký tặng các fan nhí tại Bình Định.

Em Lê Hùng Vương, học sinh lớp 5C Trường Tiểu học số 1 Nhơn Bình phấn khởi cho biết em và các bạn rất vui khi được đá bóng cùng huấn luyện viên Park Hang-seo. Ông rất vui tính và thân thiện, nhiệt tình tặng chữ ký cho tất cả học sinh.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: Từ khi làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ người dân Việt Nam. Ông nghĩ rằng cần phải làm gì đó để đáp lại tình cảm của người dân Việt Nam.

Theo ông Park Hang-seo, ở Việt Nam có rất nhiều nơi mà mọi người không thể tận hưởng bóng đá vì điều kiện còn nhiều khó khăn. Vì vậy, ông đã quyết định lên kế hoạch thực hiện sự kiện liên quan tới bóng đá, hướng đến các em nhỏ, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn.

“Tôi làm chương trình “Gieo ước mơ” với hy vọng có thể tạo điều kiện cho các em nhỏ ở vùng khó khăn có cơ hội được chơi bóng, vẫn có thể tận hưởng niềm vui bóng đá. Thông qua bóng đá, tôi hy vọng các em nhỏ – những chủ nhân tương lai của đất nước sẽ tìm thấy ước mơ và hy vọng lớn lao. Dù khó khăn thế nào cũng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình”, HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo nhắn nhủ