Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo không quá bận tâm đến Olympic Nhật Bản

HLV Park Hang-seo chia sẻ ông không quá bận tâm đến đối thủ Olympic Nhật Bản ở lượt trận cuối cùng vòng bảng ASIAD 2018.

Tối 16/8, Olympic Việt Nam đã có chiến thắng 2-0 trước Olympic Nepal để chính thức giành quyền vào chơi vòng 16 đội của ASIAD 2018.

Trước mắt Olympic Việt Nam vẫn còn trận đấu khó khăn gặp Olympic Nhật Bản nhưng HLV Park Hang-seo cho biết ông không quá bận tâm đến đối thủ vì dù gặp ai thì ông cùng các học trò cũng sẽ phải chuẩn bị chu đáo.

Ông Park nói: “Chúng tôi bước vào giải đấu này với tinh thần chuẩn bị cho từng trận đấu một. Sau hai trận đấu với Pakistan và Nepal, chúng tôi sẽ bắt đầu bước vào quá trình chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.”

“Tôi không quá quan tâm đối thủ là Nhật Bản hay là đội bóng nào. Điều quan trọng nhất là chúng tôi phải chuẩn bị thật tốt và thi đấu hết mình trên sân.”

“Việt Nam đã vượt qua vòng bảng, tôi muốn cảm ơn các học trò vì đã chiến đấu để có được thành quả này.”

Trong khi đó, HLV Koji Gyotoku của Olympic Nepal khẳng định đội bóng của ông đã thua trước một Olympic Việt Nam mạnh hơn và đại diện Nam Á vẫn sẽ nỗ lực hết sức ở trận đấu cuối cùng khi cơ hội giành vé vào vòng trong là vẫn còn.

Hiện tại sau hai lượt trận tại bảng D, Olympic Nhật Bản và Olympic Việt Nam đã chắc chắn có vé vào vòng 16 đội. Hai đội Nepal và Pakistan vẫn còn cơ hội trở thành một trong những đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất.