Bóng đá Việt Nam

Thua ngược đáng tiếc, Thái Sơn Nam về nhì châu lục

Ghi bàn mở tỷ số trước nhưng Thái Sơn Nam vẫn đành chấp nhận trận thua 2-4 trước Mes Sungun và về thứ nhì chung cuộc tại giải Futsal các CLB châu Á.

Tại trận chung kết giải Futsal các CLB châu Á, Mes Sungun ở trên tầm Thái Sơn Nam rất nhiều. Vì thế đại diện Iran dồn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Tuy nhiên, chính Thái Sơn Nam mới là đội mở điểm trước. Phút thứ 5, Đức Hòa sút chéo góc rất mạnh, mở tỷ số cho đại diện Việt Nam.

Bị dẫn bàn, Mes Sungun chứng tỏ sức mạnh với những pha tấn công liên tục. Hệ quả tất yếu là hai bàn thắng của Tayyebi và Farhad Fakhimzadeh.

Dù vậy, Thái Sơn Nam cũng không dễ buông xuôi. Trước khi kết thúc hiệp một, Trần Văn Vũ đã cân bằng tỷ số 2-2 cho đội bóng Việt Nam

Sang hiệp hai, sức ép được Mes Sungun gia tăng và đội bóng Iran có bàn thắng thứ ba khi Farhad Fakhimzadeh hoàn tất cú đúp.

Có lợi thế dẫn trước cùng sự vượt trội về thể lực, Mes Sungun liên tục đẩy cao nhịp độ trận đấu và chỉ có may mắn mới giúp Thái Sơn Nam không để thua thêm.

Về cuối trận, HLV Miguel áp dụng lối đá powerplay cho Thái Sơn Nam. Tuy nhiên, khi lối đá này còn chưa phát huy tác dụng thì đội bóng Việt Nam đã phải nhận bàn thua ở phút 39. Hassanzadeh là người ghi bàn cho Mes Sungun từ chấm penalty 6m. Trận đấu kết thúc với tỷ số 4-2 cho đại diện Iran.

Dù chỉ có thể về nhì nhưng những gì mà Thái Sơn Nam đã thể hiện ở giải này vẫn là quá ấn tượng, vượt xa kỳ vọng của người hâm mộ.