Bóng đá Việt Nam

Chủ tịch Hữu Thắng xin lỗi CĐV sau sự cố Sầm Ngọc Đức

Chủ tịch CLB TP. HCM Nguyễn Hữu Thắng cho biết sau trận đấu Sầm Ngọc Đức đã xin lỗi mọi người và bật khóc vì hành vi phản cảm của mình. Đức và CLB TP.HCM chấp nhận mọi án phạt từ Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

“Hết trận đấu, vào trong phòng thay đồ, Sầm Ngọc Đức không kìm được cảm xúc và bật khóc. Tôi nói thứ nhất đó là một bài học sâu sắc, phải rút kinh nghiệm. Là cầu thủ chuyên nghiệp, Đức phải giữ bình tĩnh trên sân bóng.
Có thể vào bóng quyết liệt, vì là môn đối kháng nhưng động tác phản cảm như thế thì không được, phải loại bỏ bằng mọi giá. Sự việc cũng đã qua rồi, nếu Thế Hưng bị đau nặng chắc cảm giác tội lỗi của cháu sẽ càng nặng nề hơn.

Ngọc Đức đã xin lỗi Thế Hưng và BHL T.Quảng Ninh. Cháu biết lỗi mình rất nặng và mọi trình bày lúc này đều là thừa. Chúng tôi rất tiếc, xin lỗi cá nhân Thế Hưng, CLB T.Quảng Ninh cũng như người hâm mộ về sự cố phản cảm này”, Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng phát biểu.

Vào lúc này tôi không dám bao biện gì vì hành vi của mình là đáng chê trách. Tôi lúc này rất hối hận và chấp nhận mọi án phạt từ Ban kỷ luật VFF cũng như khiển trách từ người hâm mộ. Tôi sẽ cố gắng vượt qua điều tồi tệ này. Chỉ mong mọi người sẽ cho tôi cơ hội để chứng tỏ lại mình ở những trận đấu sau đó. Đây là bài học quá lớn với cá nhân tôi”.

Theo các đồng đội của Sầm Ngọc Đức, từ vài ngày qua anh đang bất ổn tâm lý khi con đi chích ngừa về nổi toàn thân và sẽ phải đi bệnh viện kiểm tra lại. Đó cũng là một phần lý do anh không đá từ đầu.

Sau trận đấu, Đức đã xin lỗi BHL T.Quảng Ninh và đàn anh Thế Hưng. HLV Phan Thanh Hùng và Thế Hưng đều bỏ qua vì cho rằng anh đã ham bóng và có chút mất kiểm soát.