Bóng đá Anh

Alisson chính thức gia nhập Liverpool

Thủ thành Alisson Becker đã vượt qua kiểm tra y tế và ký hợp đồng trị giá 65 triệu bảng với Liverpool, qua đó trở thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử.

Alisson đã ký hợp đồng có thời hạn sáu năm với Liverpool, sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế và hoàn tất thủ tục tại trung tâm tập huấn luyện Melwood. Để có được sự phục vụ của thủ thành người Brazil, Liverpool chấp nhận chi ra 65 triệu bảng để trả cho AS Roma. Trong đó có 57 triệu bảng trả trước và 8 triệu bảng tùy thuộc vào thành tích của cầu thủ 25 tuổi.

Trong buổi kí kết hợp đồng, Alisson không giấu nổi niểm vui:

“Tôi thực sự rất hạnh phúc. Giấc mơ được khoác áo một CLB tầm cỡ  đã thành hiện thực. Đối với cuộc sống và cả sự nghiệp thi đấu của tôi, đây là một bước tiến lớn khi được trở thành một phần của CLB và đại gia đình này. Chắc chắn tôi sẽ làm hết sức mình tại đây”

Như vậy, Alisson Becker là tân binh thứ tư cập bến sân Anfield trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Trước đó, Livepool đã nhanh chóng hoàn tất ba bản hợp đồng với Naby Keita (RB Leipzig), Fabinho (Monaco) và Xherdan Shaqiri (Stoke City).