Bóng đá Việt Nam

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam bị truy nã

Theo Thethaovanhoa, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam, Từ Hữu Phước đang bị cơ quan cảnh sát điều tra ra thông báo truy tìm vì có liên quan tới một vụ cướp tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Cụ thể, vào ngày 14/1, Hữu Phước cùng với đối tượng khác đã có hành vi cướp giật của một người phụ nữ Trung Quốc đang tham gia giao thông tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa). Đối tượng tham gia vụ cướp giật cùng Hữu Phước bị bắt tại trận, còn cựu tuyển thủ U23 Việt Nam đã nhanh chân tấu thoát khỏi hiện trường gây án. Hiện nay, cơ quan cảnh sát điều tra thành phố Nha Trang đang truy tìm Từ Hữu Phước.

Năm 2010, Từ Hữu Phước từng được triệu tập lên đội tuyển U23 Việt Nam tham dự Asian Games 2010 tại Quảng Châu (Trung Quốc) khi anh có màn trình diễn ấn tượng tại giải U21 báo Thanh Niên.

Trong sự nghiệp của mình, Từ Hữu Phước từng đầu quân cho Hải Phòng, Khánh Hòa và Quảng Nam. Khi còn theo nghiệp quần đùi áo số, Từ Hữu Phước cũng để lại những tai tiếng về đời sống cá nhân.

Nam 2012, Quảng Nam đã phải thanh lý hợp đồng với cầu thủ này. Từ Hữu Phước cập bến đội bóng xứ Quảng sau khi thanh lý hợp đồng với Hải Phòng. Hợp đồng giữa trung vệ người Khánh Hòa này và Quảng Nam có mức phí lót tay được tiết lộ là 500 triệu đồng. Kể từ khi chuyển tới đội bóng mới, Hữu Phước chỉ thi đấu bốn trận trước khi bị chấm dứt hợp đồng.

Một trong những nguyên nhân khiến BLĐ CLB nhanh chóng thanh lý hợp đồng với Hữu Phước bởi anh có đời sống cá nhân khá phức tạp. Hữu Phước từng bị dân giang hồ tìm tới tận sân để đòi nợ.