Bóng đá Việt Nam

Sabeco cam kết đồng hành cùng Bóng đá Việt Nam

Chiều 17/7, đoàn đại biểu Tổng công ty Sabeco do tân P.Tổng giám đốc Neo Gim Siong Bennett dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Tiếp và làm việc với phái đoàn, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh chúc mừng sự đổi mới và phát triển của Sabeco trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao những đóng góp tích cực của Sabeco đối với hoạt động bóng đá tại Việt Nam khi tham gia tài trợ cho rất nhiều sự kiện bóng đá phong trào. Trên cơ cở mối quan hệ sẵn có giữa VFF và Sabeco, lãnh đạo VFF tin tưởng sẽ tạo ra sự kết nối mới giữa Sabeco và Bóng đá Việt Nam, qua đó giúp cho các Đội tuyển Quốc gia có thêm những điều kiện thuận lợi hơn trong công tác chuẩn bị và thi đấu quốc tế.

Về phần mình, ông Neo Gim Siong Bennett cho biết rất ấn tượng với những thành tích mà Bóng đá Việt Nam đã đạt được, qua đó khẳng định niềm vinh dự và tự hào nếu được đóng góp sức mình vào sự phát triển của Bóng đá Việt Nam. “Tôi hi vọng chúng ta sẽ khởi đầu bằng một bước nhỏ và cùng nhau phát triển để tiến lên những bước lớn hơn”, ông Neo Gim Siong Bennett chia sẻ.

Được biết, sau buổi làm việc, lãnh đạo VFF và Sabeco đã thống nhất giao nhiệm vụ cho các bộ phận liên quan nhằm sớm hiện thực hóa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên đi bằng những dự án tài trợ cụ thể.