Bóng đá Tây Ban Nha

Hazard đạt thỏa thuận gia nhập Real Madrid

Theo RMC Sport, Real Madrid đã đạt thỏa thuận miệng với Eden Hazard về việc đưa ngôi sao người Bỉ cập bến Santiago de Bernabeu.

Tờ nhật báo của Pháp tiết lộ BLĐ Los Blancos cùng Hazard đã có buổi gặp gỡ trực tiếp tại Brussels, Bỉ và nhanh chóng tìm được tiếng nói chung. Real Madrid dự kiến chi ra xấp xỉ 200 triệu Euro để thuyết phục Chelsea nhả “số 10” The Blues. Chelsea cũng sẽ mở đường để Hazard ra đi trong bối cảnh ngôi sao người Bỉ chỉ còn hai năm hợp đồng cũng như tâm trí đã không còn ở Stamford Bridge. Phát biểu sau khi cùng ĐT Bỉ giành Huy chương đồng World Cup 2018, Hazard tái khẳng định về một sự “xê dịch” CLB trong hè này:

“Sau 6 năm tuyệt vời ở Chelsea, tôi nghĩ đã đến lúc mình nên tìm kiếm những thử thách mới mẻ. Tôi có quyền tự quyết tương lai của mình và CLB cũng hiểu điều đó. Tất cả đều biết điểm đến thích hợp dành cho tôi.”
Trong sáu năm gắn bó với The Blues, Hazard có tròn 300 trận ra sân, ghi 89 bàn thắng, chinh phục thành công năm danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có hai Premier League và một Europa League. Cầu thủ xuất sắc nhất EPL mùa 14/15 là giải thưởng cá nhân cao quý nhất sự nghiệp của cựu cầu thủ Lyon tới thời điểm này. Về phần Real Madrid, Kền Kền Trắng sau khi bán đi Cristiano Ronaldo đang hướng tới một bom tấn chuyển nhượng để khởi động chiến dịch Galaticos 3.0. Bên cạnh Hazard, tin đồn về Mbappe, Neymar cũng xuất hiện dày đặc trên truyền thông nhưng phía Real Madrid đã phát đi thông điệp phủ nhận âm mưu “hút máu” Paris Saint-Germain vì không muốn phá hỏng mối quan hệ thân tình với đội bóng thủ đô nước Pháp.