Bóng đá Việt Nam

Điểm nhấn vòng 19 V.League: Nam Định gây sốc tại Hàng Đẫy

Nam Định đã có một trận đấu khó tin trước đội đầu bảng Hà Nội trong buổi tối mưa tại Hàng Đẫy trong khi SLNA nối dài mạch thắng lên con số 7.

Cùng Football Tribe Việt Nam đến với những điểm nhấn chính của vòng 19 V.League

SLNA thắng trận thứ bảy liên tiếp

SLNA đánh bại Quảng Nam 2-1 ở vòng 19 V.League để có trận thắng thứ bảy liên tiếp. Họ đã vươn lên vị trí thứ tư trên BXH với 29 điểm.

Sanna Khánh Hòa giữ vững ngôi nhì bảng

Sanna Khánh Hòa đã có trong tay 34 điểm sau vòng 19. Họ đã hơn đội đứng thứ ba là FLC Thanh Hóa đến bốn điểm. Ở vòng này, thầy trò ông Võ Đình Tân hạ Sài Gòn FC 2-1.

HAGL trở lại mạch thắng

Dù gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trong hiệp hai nhưng HAGL vẫn đánh bại được Cần Thơ 3-1 để chấm dứt hai trận đấu đáng quên với Quảng Nam và Sanna Khánh Hòa trước đó.

Sài Gòn FC tụt xuống cuối bảng

Sau trận thua Sanna Khánh Hòa, Sài Gòn FC vẫn dậm chân ở 16 điểm và đã tụt xuống đáy của BXH. Dù khoảng cách với top trên không nhiều nhưng đội bóng này đang thật sự lâm nguy bởi phong độ không cao của các cầu thủ.

Nam Định gây sốc tại Hàng Đẫy, vươn lên thứ 12

Không một ai có thể tin rằng Nam Định sẽ gây khó khăn cho đội đầu bảng Hà Nội tại Hàng Đẫy. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Văn Sỹ vẫn tạo nên bất ngờ với việc dẫn trước đối thủ đến ba bàn và chỉ chấp nhận bị cầm hòa 3-3 bởi những phút thiếu tập trung cuối trận.