World Cup 2018

“Tiên tri” lạc đà dự đoán thế nào về trận Brazil – Mexico ?

Chú lạc đà Shaheen dự đoán Brazil sẽ đánh bại Mexico để bước tiếp vào vòng tứ kết World Cup 2018 tổ chức tại Nga.

Các cuộc thử tài khả năng “tiên tri” của Shaheen được tổ chức bởi tờ Gulf News ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Như thường lệ, nhà tổ chức đặt hai cột gỗ gắn hai lá cờ của Brazil và Mexico quay lưng với chú lạc đà. Sau một hồi suy nghĩ, Shaheen ngoắt cổ qua phía cột gắn cờ của Brazil. Điều này đồng nghĩa với việc Shahenn dự đoán Neymar và các đồng đội sẽ gieo sầu cho đội bóng đến từ Trung Mỹ.

Trước đó, lạc đà Shaheen đã dự đoán chính xác trận Argentina thua Pháp ở vòng 16 đội. Mới đây nhất, lạc đà Shaheen là một trong số ít các “nhà tiên tri động vật” dự đoán chính xác trận đấu giữa chủ nhà Nga và Tây Ban Nha (Nga thắng 4-3 ở loạt sút luân lưu sau khi hai đội hòa nhau 1-1 trong thời gian thi đấu chính thức cũng như hai hiệp phụ). Trước đó, Shaheen cũng đã thành công trong việc dự đoán Bỉ thắng Anh 1-0 ở vòng bảng.

Lạc đà Shaheen vốn không xa lạ trong giới “tiên tri động vật” dự đoán kết quả các giải thể thao lớn với xác suất chính xác khá cao, trong đó đặc biệt là các kỳ World Cup và EURO. Tuy nhiên, “sự nghiệp tiên tri” của Shaheen không thực sự nổi bật do chú “hành nghề” trong thời điểm cố bạch tuộc Paul của Đức đang thăng hoa.

Trận đấu giữa Brazil và Mexico trong khuôn khổ vòng 1/8 World Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ tối nay (2/7) theo giờ Việt Nam. Đội thắng trong cặp đấu này sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Bỉ và Nhật Bản ở vòng tứ kết.