World Cup 2018

Joachim Loew cân nhắc tương lai

Trong buổi họp báo sau trận thua 0-2 trước Hàn Quốc, HLV Joachim Loew đã để ngỏ khả năng chia tay đội tuyển Đức sau thất bại tại World Cup 2018.

Thất bại 0-2 trước Hàn Quốc khiến Đức bị loại ngay từ vòng bảng World Cup 2018. HLV Joachim Loew đã nhận hết trách nhiệm về mình. Ông gửi lời xin lỗi tới toàn thể người hâm mộ của Cỗ Xe Tăng

Là huấn luyện viên trưởng, rõ ràng tôi là người phải chịu trách nhiệm lớn nhất cho thất bại tại giải đấu năm nay. Không gì có thể bào chữa cho việc bị loại ngay từ vòng bảng. Tôi xin gửi lời xin lỗi tới toàn thể các cổ động viên của đội tuyển Đức. Chúng tôi đã làm các bạn thất vọng.

Bên cạnh đó, chiến lược gia 58 tuổi úp mở khả năng chia tay đội tuyển Đức sau VCK World Cup 2018.

Vẫn còn quá sớm để đưa ra câu trả lời. Lúc này, tôi cần vài tiếng nghỉ ngơi đã. Có lẽ bản thân tôi cần thời gian bình tĩnh và suy nghĩ mọi thứ. Thất bại này thật sự khiến tôi rất thất vọng. Không ngờ điều tệ hại ấy lại có thể xảy ra!

Trên báo Kicker, theo cuộc khảo sát lấy ý kiến độc giả sau thất bại của đội tuyển Đức tại World Cup 2018, 80,96% độc giả không muốn HLV Joachim Loew tiếp tục dẫn dắt ĐTQG. Trong khi đó, Liên đoàn bóng đá Đức lại muốn Joachim Loew tiếp tục công việc chèo lái Cỗ Xe Tăng.