Bóng đá Việt Nam

Duy Mạnh nhập viện gấp sau trận đấu với Quảng Nam

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã đổ gục xuống sân bất tỉnh sau khi trận đấu giữa Hà Nội và Quảng Nam kết thúc và ngay lập tức anh được đưa đi cấp cứu.

Trong những phút cuối hiệp hai, Duy Mạnh và tiền đạo Hà Minh Tuấn của Quảng Nam có pha va chạm khá mạnh ở đầu. Minh Tuấn bất tỉnh và chảy máu khá nhiều ở đầu. Ngay lập tức, anh được rút ra khỏi sân và đưa đi cấp cứu.

Trong khi đó, Duy Mạnh vẫn cố gắng thi đấu trong những phút còn lại. Tuy nhiên, ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài vang lên, trung vệ sinh năm 1996 đã đổ gục xuống sân. Duy Mạnh cũng đã được đưa tới bênh viện Saint Paul gấp để kiểm tra chấn thương gặp phải.

Trận đấu giữa Hà Nội và Quảng Nam trong khuôn khổ vòng 16 V.League 2018 đã kết thúc với chiến thắng 2-1 cho đội bóng thủ đô. Văn Hậu và Hoàng Vũ Samson ghi hai bàn thắng giúp Hà Nội giành ba điểm. Trong khi đó, bàn thắng duy nhất của Quảng Nam được ghi do công của Văn Thạnh. Với chiến thắng trước Quảng Nam, Hà Nội gia tăng khoảng cách với nhóm bám đuổi lên thành 16 điểm.