World Cup 2018 Football Tribe

BÌNH CHỌN: Bộ cánh đẹp nhất World Cup 2018 – Bảng E

World Cup 2018 không chỉ là cơ hội để 32 đội bóng phô diễn tài năng chuyên môn với khán giả toàn thế giới, mà còn là dịp để những hãng thiết kế trang phục thi đấu trình diện, quảng bá cho sản phẩm áo đấu thông qua các ngôi sao dưới sân. Kính mời độc giả hãy cùng Football Tribe Vietnam tham gia bình chọn “bộ cánh” đẹp nhất World Cup 2018, mỗi lá phiếu của các bạn sẽ góp phần giúp chúng tôi tìm ra đội thắng cuộc.

Áo đấu Brazil cho World Cup 2018 được ra mắt vào tháng 3 năm 2018 với màu vàng truyền thống sống động hơn phiên bản trước đó, đây chính là tông màu y hệt mẫu áo "Vua bóng đá" Pele và đồng đội sử dụng tại World Cup 1970. Có hai vệt màu xanh lá cây trên cổ áo cùng với một vệt màu xanh ở phía sau.

Áo sân khách của Brazil có màu xanh da trời lấy cảm hứng từ World Cup 1958. Năm mà Selecao đã chiến thắng Thụy Điển tại trận chung kết để lên đỉnh thế giới lần đầu tiên. World Cup 1958 cũng là lần đầu tiên Brazil mặc áo màu xanh da trời.

Vote: Brazil

Theo bạn bộ đồng phục thi đấu của ĐT Brazil xứng đáng nhận bao nhiêu điểm?

Vote to see the results

Điểm trung bình: - Số lượng phiếu: -

Thụy Sĩ từng trình làng mẫu áo mới từ trận play-off với Bắc Ireland. Đồng phục năm 2018 của Shaqiri và đồng đội mang tông màu đỏ chủ đạo, viền cổ áo màu trắng, mặt trước kết hợp thiết kế dựa trên bản đồ của Thụy Sĩ, với núi Matterhorn nằm ngay trên ngực áo. Áo sân khách có màu trắng chủ đạo với một số chi tiết đỏ

Vote: Thụy Sĩ

Theo bạn bộ đồng phục thi đấu của ĐT Thụy Sĩ xứng đáng nhận bao nhiêu điểm?

Vote to see the results

Điểm trung bình: - Số lượng phiếu: -

Mẫu áo thi đấu của Costa Rica được thiết kế bơi New Balance. Hãng dụng cụ thể thao của Mỹ loại bỏ đường chéo rộng trước mặt áo để thay bằng thiết kế với tông màu đỏ chiếm phần lớn diện tích. Những đường chéo theo dạng dòng chảy thời gian được in mờ màu đen.

Vote: Costa Rica

Theo bạn bộ đồng phục thi đấu của ĐT Costa Rica xứng đáng nhận bao nhiêu điểm?

Vote to see the results

Điểm trung bình: - Số lượng phiếu: -

Serbia đổi nhà tài trợ áo đấu từ Umbro sang Puma chỉ hai tháng trước khi World Cup khởi tranh. The Eagles  diện mẫu áo đấu sân nhà toàn màu đỏ cùng với cổ áo và tay áo màu trắng. Áo sân khách của Serbia chủ yếu có màu trắng, điểm nhấn nằm ở quốc kỳ cách điệu dọc thân áo.

Vote: Serbia

Theo bạn bộ đồng phục thi đấu của ĐT Serbia xứng đáng nhận bao nhiêu điểm?

Vote to see the results

Điểm trung bình: - Số lượng phiếu: -