Bóng đá Việt Nam

ĐHTB vòng 13 V.League: Những “cơn gió lạ” lần đầu góp mặt

Kính mời độc giả cùng điểm qua đội hình tiêu biểu vòng 13 Nuti Cafe V.League 1- 2018 theo bình chọn của Football Tribe Vietnam.

Nhiều gương mặt lần đầu góp mặt trong đội hình tiêu biểu vòng đấu tại V.League 2018 do Football Tribe Vietnam bình chọn.

Thủ môn: Phan Đình Vũ Hải (Sông Lam Nghệ An)

Sự chắc chắn của thủ thành Vũ Hải giúp SLNA giữ sạch mảnh lưới và có được chiến thắng 1-0 trước Hải Phòng.

Hậu vệ trái: Trần Văn Học (Quảng Nam)

Văn Học lên công về thủ nhịp nhàng trong trận đấu với HAGL. Anh có được một bàn thắng và một kiến tạo, góp công lớn vào chiến thắng 3-2 của đội bóng xứ Quảng.

Trung vệ: Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam)

Trong lần đầu tiên được đá chính ở V.League, trung vệ trẻ Tấn Sinh đã thi đấu chắc chắn và khóa chặt ngòi nổ Rimario bên phía HAGL. Cả hai bàn thua của Quảng Nam đều không có lỗi của cựu tuyển thủ U20 Việt Nam.

Trung vệ: Quế Ngọc Hải (Sông Lam Nghệ An)

Không chỉ chắc chắn trong phòng ngự, Quế Ngọc Hải còn thường xuyên có những tình huống phát động tấn công với những cú phất bóng dài chuẩn xác trong chiến thắng 1-0 của SLNA trước Hải Phòng.

Hậu vệ phải: Trần Mạnh Cường (Nam Định)

Những pha lên tham gia tấn công của Mạnh Cường gây ra nhiều mối nguy hiểm cho khung thành của Sài Gòn. Chính anh thực hiện pha kiến tạo để Hoàng Minh Tuấn ghi bàn thắng duy nhất đem về chiến thắng 1-0 cho Nam Định.

Tiền vệ trung tâm: Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội)

Hùng Dũng là cầu nối trong những pha tấn công của Hà Nội ở cuộc chạm trán Than Quảng Ninh. Ngoài tình huống kiến tạo cho Oseni gỡ hòa 1-1, Dũng "Chíp" còn có ít nhất ba đường chuyền tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội có cơ hội ghi bàn.

Tiền vệ trung tâm: Phạm Trùm Tỉnh (Sanna Khánh Hòa)

Chính Trùm Tỉnh ghi bàn mở tỉ số trong trận đấu với XSKT Cần Thơ. Anh góp công lớn vào chiến thắng 2-1 của đội bóng thành phố biển.

Tiền vệ trái:  Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội)

Vào sân trong hiệp hai, Văn Quyết mang đến làn gió mới cho hàng công của Hà Nội trong trận đấu với Than Quảng Ninh. Anh đóng góp một bàn thắng trong chiến thắng 4-1 của đội bóng thủ đô.

Tiền vệ phải: Vũ Minh Tuấn (FLC Thanh Hóa)

Tuấn "Đớp" tỏa sáng trong cuộc đối đầu SHB Đà Nẵng với bàn thắng duy nhất đem về chiến thắng tối thiểu 1-0 cho FLC Thanh Hóa.

Hộ công: Trần Phi Sơn (TP HCM)

Phi Sơn tiếp tục đóng vai trò hạt nhân trong lối chơi của TP HCM. Bàn thắng của anh giúp đội bóng thành phố mang tên Bác có được một điểm với trận hòa 1-1 trước Becamex Bình Dương.

Tiền đạo: Hoàng Vũ Samson (Hà Nội)

Hoàng Vũ Samson đánh dấu ngày trở lại V.League với cú đúp bàn thắng đem về chiến thắng 4-1 cho Hà Nội trước Than Quảng Ninh.

HLV Hoàng Văn Phúc (Quảng Nam)

Với chiến thuật và đấu pháp hợp lý, HLV Hoàng Văn Phúc giúp Quảng Nam đánh bại HAGL với tỉ số 3-2 ngay tại Pleiku.

Đội hình 4-4-1-1.