Bóng đá Việt Nam

Top những thủ môn thi đấu ấn tượng nhất V.League

Các thủ môn luôn là những người quan trọng của mỗi đội bóng. Hãy cùng xem những “người gác đền” nào đang thể hiện phong độ cao nhất tại V.League năm nay.

Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa)

Trong giai đoạn đầu của V.League, Tuấn Mạnh luôn chơi rất tốt và hầu như trận nào anh cũng giữ sạch lưới. Ở vài trận gần đây, Tuấn Mạnh vẫn giữ được sự ổn định nhưng sự sa sút của hàng thủ Khánh Hòa khiến anh phải nhận rất nhiều bàn thua.

Đặng Văn Lâm (Hải Phòng)

Hầu như vòng đấu nào Văn Lâm cũng có những pha cản phá thật sự khó tin khiến người xem không khỏi trầm trồ. Nếu không có tài nghệ của Văn Lâm, số bàn thua của Hải Phòng đã cao hơn con số 10 rất nhiều.

Nguyễn Văn Công (Hà Nội)

Văn Công được hưởng lợi rất nhiều từ việc được hỗ trợ bởi bộ đôi trung vệ tốt nhất V.League lúc này: Duy Mạnh và Đình Trọng. Tuy nhiên, bản thân thủ thành sinh năm 1992 này cũng đang có mùa giải ấn tượng nhất sự nghiệp với những pha bay người cứu thua hiệu quả.

Phan Đình Vũ Hải (SLNA)

Dù chỉ là phương án dự phòng của đội bóng xứ Nghệ khi Nguyên Mạnh chấn thương nhưng Vũ Hải đã có sự tiến bộ rất nhanh và hiện đã nắm chắc vị trí số 1 trong khung gỗ của đội ĐKVĐ Cúp QG.

Phạm Văn Phong (Sài Gòn)

Mùa này, khi Tống Đức An bị chấn thương, Văn Phong đã nổi lên như sự lựa chọn tin cậy nơi khung gỗ của Sài Gòn FC. Anh đã có những trận đấu tốt, đem về các điểm số quan trọng cho thầy trò Phan Văn Tài Em trong cuộc chiến trụ hạng.

Bùi Tấn Trường (Bình Dương)

Tưởng như đã qua thời đỉnh cao từ lâu nhưng Tấn Trường vẫn khiến người hâm mộ phải nhắc đến tên anh trong giai đoạn đầu của V.League 2018. Việc B.Bình Dương đang bay cao trên BXH với vị trí thứ ba và chỉ 11 bàn thua có công rất lớn của thủ môn gốc Đồng Tháp.