Bóng đá Việt Nam

Điểm nhấn vòng 11 V.League: Hà Nội FC vô địch lượt đi

Hà Nội FC đã chính thức vô địch lượt đi của V.League 2018 sớm hai vòng đấu sau khi đánh bại Sanna Khánh Hòa 4-0.

Hà Nội FC vô địch lượt đi sớm hai vòng đấu

Với chiến thắng 4-0 trước Sanna Khánh Hòa, Hà Nội FC đã có 29 điểm sau 11 vòng đấu. Việc tạo ra khoảng cách tám điểm với đội nhì bảng đã giúp thầy trò ông Chu Đình Nghiêm vô địch lượt đi sớm hai vòng đấu.

HAGL bất bại trận thứ chín liên tiếp

Trận hòa TP.HCM đã là trận đấu thứ chín liên tiếp HAGL không thua (tính cả ba trận đấu tại Cup QG). Con số ấn tượng nhất của đội bóng phố Núi từ khi lứa Công Phượng trình làng năm 2015.

ĐKVĐ Quảng Nam trở lại top 5

Thi đấu không ấn tượng từ đầu mùa nhưng Quảng Nam vẫn đang có những bước tiến vững chắc trên BXH V.League. Trận thắng Cần Thơ giúp thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc có 16 điểm và có được một vị trí trong top 5.

Trời mưa ảnh hưởng lớn đến chất lượng chuyên môn

Hầu hết các trận đấu ở vòng 11 V.League diễn ra chiều qua đều bị ảnh hưởng bởi trời mưa. Trong đó trận đấu giữa Quảng Nam và Cần Thơ đã phải bắt đầu muộn 30 phút. Trong khi hai trận HAGL -TP.HCM và SHB Đà Nẵng - SLNA đều là những trận "thủy chiến" thực sự.

Nam Định có trận hòa thứ hai liên tiếp

Dù trận hòa FLC Thanh Hóa không thể giúp Nam Định thoát khỏi vị trí cuối bảng nhưng họ đã thu hẹp khoảng cách với đội xếp trên Sài Gòn FC xuống chỉ còn một điểm. Với những gì đang thể hiện, đội bóng của HLV Văn Sỹ hoàn toàn có thể tin vào một vị trí trụ hạng sau khi mùa giải này kết thúc.