Bóng đá Việt Nam

HAGL mất “trọng pháo” ở vòng 11 V.League

HAGL sẽ tiếp đón TP.HCM trong bối cảnh không có được lực lượng mạnh nhất khi tiền đạo chủ lực của họ bị treo giò vì đã nhận đủ ba thẻ vàng.

Theo thông báo mới nhất từ Ban điều hành giải, HAGL sẽ thiếu vắng trụ cột trên hàng công ở trận gặp TP.HCM do đã phải nhận đủ ba thẻ vàng

Cầu thủ bị treo giò không ai khác mà chính là ngoại binh Rimario, cầu thủ khá quan trọng trong lối chơi của HAGL.

Sự vắng mặt của Rimario chắc chắn sẽ gây hưởng không nhỏ đối với đội quân của HLV Dương Minh Ninh. Dù mới chỉ có được hai bàn thắng trong mùa giải này (tất cả đều ở Cúp QG), tuy nhiên Rimario vẫn đóng góp rất nhiều vào thành tích lọt vào top 4 V.League sau 10 vòng đấu đã qua của HAGL.

Với sự vắng mặt của cầu thủ người Jamaica, Văn Toàn, Công Phượng, Minh Vương sẽ là những người lĩnh xướng hàng công của HAGL chiều CN tới.

Cùng với Rimario, trung vệ Quế Ngọc Hải của SLNA và tiền vệ Võ Út Cường của XSKT Cần Thơ cũng phải lĩnh án treo giò với lý do tương tự

Đối với SLNA, đây thực sự là một tổn thất đáng kể khi đội bóng này đang chìm sâu trong khủng hoảng ở mùa giải năm nay. Trong khi đó, việc vắng Út Cường cũng khiến Cần Thơ mất đi một mũi khoan phá lợi hại bên hành lang phải.