Bản tin

Bản tin trưa 31/5: Ronaldo “béo” đàm phán mua lại đội bóng tại La Liga

Ronaldo “béo” lên kế hoạch trở thành ông chủ Real Valladolid, John Terry chia tay Aston Villa là những tin chính có trong bản tin trưa 31/5.

Ro “béo” lên kế hoạch mua lại Real Valladolid

Theo Brazilian newspaper O Globo, huyền thoại Ronaldo de Lima đang đánh tiếng muốn trở thành ông chủ của Real Valladolid. Hiện tại, Ro “béo” đang tiến hành đàm phán để mua lại đội bóng tại La Liga. Cựu tiền đạo sinh năm 1976 sẵn sàng bỏ ra 35 triệu đô để trở thành ông chủ mới của Real Valladolid.

John Terry chia tay Aston Villa

Sau khi không thể cùng Aston Villa lên hạng, trung vệ John Terry đã nói lời chia tay với đội bóng. Cầu thủ sinh năm 1981 quyết định không tái kí hợp đồng với Aston Villa sau khi kết thúc bản hợp đồng có thời hạn một năm. Hiện Terry đang nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng tại Nhật Bản và Trung Quốc.

Quy định mới tại World Cup 2018

BTC World Cup 2018 vừa thông báo các trọng tài có thể rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của các cầu thủ bất cứ lúc nào nếu các ông vua áo đen phát hiện ra những tình huống phạm lỗi thông qua công nghệ VAR. Ông David Elleray, giám đốc kỹ thuật của Tổ chức trọng tài bóng đá Quốc tế (IFAB) cho biết: “Mặc dù quy định này được đưa vào giải đấu, nhưng nó sẽ chỉ được áp dụng cho các pha phạm lỗi thực sự nghiêm trọng để tránh việc gián đoạn.”

Được biết, quy định mới này nhận được sự ủng hộ của rất nhiều đội bóng tham dự World Cup.

Arsenal đề nghị hợp đồng năm năm với Ramsey

Arsenal đang ngỏ ý muốn gia hạn hợp đồng thêm năm năm với tiền vệ Ramsey. Nếu đồng ý tiếp tục gắn bó với Pháo Thủ, anh sẽ được tăng lương từ 110 nghìn Bảng lên thành 200 nghìn Bảng mỗi tuần. Trong tuần tới, Ramsey và người đại diện sẽ có buổi làm việc với BLĐ Arsenal để đưa ra quyết định cuối cùng.

David Wagner gia hạn hợp đồng với Huddersfield

Huấn luyện viên trưởng Huddersfield, David Wagner vừa ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm ba năm với đội bóng, đến năm 2021. hai trợ lí Christoph Bühler và Andrew Hughes cũng ký vào hợp đồng tương tự. David Wagner dẫn dắt Huddersfield vào năm 2015 sau khi rời Borussia Dortmund II. Ông giúp đội bóng trụ hạng thành công ở mùa giải 2017/18.