Bóng đá Việt Nam

ĐHTB vòng 9 V.League: Hà Nội áp đảo quân số

Kính mời độc giả cùng điểm qua đội hình những cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất tại vòng 9 V.League 2018 theo bình chọn của Football Tribe Vietnam.

Hà Nội góp mặt nhiều cầu thủ nhất tại ĐHTB vòng 9 V.League do Football Tribe Vietnam bình chọn. Hãy cùng khám phá họ là ai.

Thủ môn: Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh)

Tuấn Linh chơi chắc chắn trong trận đấu với TP HCM. Linh "Phắn" có nhiều pha cứu thua giúp Than Quảng Ninh giữ sạch mảnh lưới và giành chiến thắng 1-0.

Hậu vệ phải: Trần Văn Kiên (Hà Nội)

Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ phòng ngự, Văn Kiên còn tích cực tham gia tấn công. Anh ghi bàn từ một tình huống đột phá bên cánh phải,  góp công giúp Hà Nội đánh bại FLC Thanh Hóa 4-3.

Trung vệ: Lê Văn Phú (Hải Phòng)

Lê Văn Phú thi đấu chắc chắn và có nhiều tình huống giải nguy thành công trong trận đấu với Sanna Khánh Hòa, góp công giúp Hải Phòng có được chiến thắng 3-0.

Trung vệ: Trần Đình Trọng (Hà Nội)

Đình Trọng giành chiến thắng trong hầu hết những pha tranh chấp với chân sút Ofere bên phía FLC Thanh Hóa. Anh phong tỏa hoàn toàn chân sút số 45 của đội bóng xứ Thanh. Cả ba bàn thua Hà Nội phải đón nhận đều không có lỗi của Trọng "Ỉn".

Hậu vệ trái: Trịnh Hoa Hùng (Than Quảng Ninh)

Hoa Hùng làm tốt nhiệm vụ phòng ngự và có một số tình huống tham gia tấn công. Chính anh ghi bàn thắng duy nhất giúp Than Quảng Ninh đánh bại TP HCM 1-0.

Tiền vệ trung tâm: Triệu Việt Hưng (HAGL)

Việt Hưng góp mặt ở hầu hết các điểm nóng trong trận đấu với SLNA. Anh ghi bàn thắng duy nhất đem về chiến thắng tối thiểu cho HAGL.

Tiền vệ trung tâm: Nguyễn Trọng Hoàng (FLC Thanh Hóa)

Trọng Hoàng châm ngòi cho rất nhiều tình huống tấn công của FLC Thanh Hóa ở cuộc chạm trán Hà Nội. Hoàng "bò" ghi bàn mở tỉ số của trận đấu từ cú sút xa bên ngoài vòng cấm.

Tiền vệ trung tâm: Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội)

Hùng Dũng thi đấu rất năng nổ trong trận đấu với FLC Thanh Hóa. Anh đóng góp một bàn thắng trong chiến thắng 4-3 của Hà Nội.

Tiền đạo: Hà Minh Tuấn (Quảng Nam)

Cú hattrick của Hà Minh Tuấn giúp Quảng Nam có được chiến thắng với tỉ số 5-2 trước Nam Định.

Tiền đạo: Wander Luiz (XSKT Cần Thơ)

Trong trận đấu với Sài Gòn, Wander Luiz để lại dấu ấn với hai cú dứt điểm thành bàn từ khoảng cách khá xa, đem về chiến thắng 2-1 cho XSKT Cần Thơ.

Tiền đạo: Fagan (Hải Phòng)

Fagan tỏa sáng trong cuộc chạm trán Sanna Khánh Hòa BVN với cú đúp bàn thắng, giúp đội nhà giành chiến thắng 3-0.

Đội hình 4-3-3 những cầu thủ xuất sắc nhất tại vòng 9 V.League 2018.