World Cup 2018 Performance - Kit

Cận cảnh “vũ khí” mới của Paul Pogba tại World Cup 2018

Trang Footy Headlines vừa công bố những bức ảnh mới nhất về mẫu giày của tiền vệ Paul Pogba tại World Cup 2018. Kính mời độc giả cùng Football Tribe Vietnam chiêm ngưỡng “vũ khí” mới của tiền vệ đang thi đấu cho Man Utd.

Tiền vệ Paul Pogba vẫn sẽ tiếp tục sử dụng dòng giày Adidas Predator 18+ phiên bản không dây tại World Cup 2018. Mẫu giày mới được thiết kế với ba màu sắc vàng, đen, đỏ chủ đạo.

Phần cổ giày được thiết kế với lớp chun co dãn tốt màu đen. Thiết kế này nhằm bảo vệ cổ chân, giúp các cầu thủ tránh được những chấn thương ở mắt cá.

Adidas áp dụng công nghệ Primeknit ở phần mu giày. Công nghệ này giúp các cầu thủ thoải mái xử lý trái bóng với cảm giác tốt nhất. Bên cạnh đó, những đường vân dập nổi giúp cho những cú sút trở nên có quỹ đạo khó lường hơn.

Dòng giày Predator được Adidas thiết kế cho các cầu thủ thi đấu cho các tiền vệ có lối chơi thiên về kiểm soát bóng. Ngoài Pogba, một số cầu thủ khác như Mesut Ozil, Dele Alli,.. cũng sử dụng mẫu giày Adidas 18+.

Mẫu giày Adidas Predator 18+ phiên bản World Cup sẽ đươc bán trên thị trường với giá 300 đô (tương đương khoảng 6.000.000 đồng). Dự kiến vào cuối tháng Năm tới, các cầu thủ đại diện cho dòng giày Predator của Adidas sẽ đồng loạt diện trên chân "vũ khí" mới.