Performance - Kit Bóng đá Tây Ban Nha

Gareth Bale nhận “vũ khí” mới trước đại chiến Juventus

Hãng thể thao Adidas vừa cho ra mắt mẫu giày mới dành cho tiền vệ Gareth Bale của Real Madrid. Kính mời độc giả cùng Football Tribe Vietnam cùng chiêm ngưỡng vũ khí mới của ngôi sao người xứ Wales.

Gareth Bale vẫn sẽ sử dụng mẫu giày Adidas X 17.1 trong thời gian tới. Mẫu giày mới được thiết kế với hai màu xanh dương và xanh ngọc chủ đạo. Mẫu giày Adidas X 17.1 này nằm trong bộ sưu tập Adidas Deadly Strike vừa được Adidas cho ra mắt trong tháng Tư.

Đôi giày được thiết kế với phần lưỡi gà liền. Phần cổ giày được sử dụng lớp chun co dãn tốt giúp cho các cầu thủ tránh được chấn thương ở phần mắt cá chân khi thi đấu.

X17.1 là dòng giày được Adidas thiết kế giành cho những cầu thủ có lối chơi thiên về tốc độ. Vì vậy, đôi giày có trọng lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 200 gram.

Đôi giày được thiết kế với loại da tổng hợp rất mềm. Điều này giúp cho các cầu thủ có được cảm giác bóng tốt và dễ dàng xử lý trái bóng khi thi đấu.

Những công nghệ tiên tiến nhất tiếp tục được Adidas áp dụng giúp cho các cầu thủ cảm thấy thoải mái khi thi đấu. Mẫu giày Adidas X 17.1 mới nhất được bán trên thị trường với giá 200 đô la (tương đương khoảng 4.500.000 Việt Nam đồng)

Ngoài Gareth Bale, mẫu giày Adidas X17.1  cũng được một số ngôi sao khác trên thế giới sử dụng như David Silva, Arjen Robben, Marcelo, Benzema,...