Performance - Kit Bóng đá Anh

Cận cảnh “vũ khí” mới của tiền vệ Paul Pogba

Trang Footy Headlines vừa cho ra mắt mẫu giày mới mà Adidas thiết kế dành cho tiền vệ Paul Pogba của Man Utd. Kính mời độc giả và Football Tribe Vietnam cùng chiêm ngưỡng “vũ khí” mà cầu thủ người Pháp sẽ sử dụng trong thời gian tới.

Tiền vệ Paul Pogba vẫn sẽ sử dụng mẫu giày Adidas Predator 18+ phiên bản không dây trong thời gian tới. Mẫu giày mới được thiết kế với hai màu xanh dương và trắng chủ đạo.

Phần cổ giày được thiết kế với lớp chun có sự co dãn tốt. Thiết kế này giúp các cầu thủ có thể tránh được những chấn thương ở cổ chân và mắt cá chân khi thi đấu.

Đôi giày được thiết kế với phần da mềm, giúp các cầu thủ có thể thoải mái khi xử lý trái bóng. Bên cạnh đó, những đừng vân dập nổi giúp cho những cú sút đưa bóng với quỹ đạo xoáy hơn.

Đôi giày mới sẽ tiếp tục được hãng thể thao Adidas áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất giúp cho các cầu thủ cảm thấy thoải mái khi thi đấu. Mẫu giày Adidas Predator 18+ sẽ được Adidas bán trên thị trường với mức giá 300 đô la Mỹ (tương đương 6.800.000 Việt Nam đồng).

Ngoài Paul Pogba, một số cầu thủ khác như Mesut Ozil, Dele Ali, Ivan Rakitic,... cũng sử dụng mẫu giày Adidas Predator 18+. Dự kiến, các cầu thủ sẽ diện trên chân "vũ khí mới" vào đầu tháng Tư tới.