Bóng đá Việt Nam

HLV Phan Văn Giàu: “Long An không hề chơi thô bạo!”

Trả lời phỏng vấn sau cuộc chạm trán Viettel, HLV Phan Văn Giàu của Long An khẳng định các cầu thủ của ông không hề đá láo để triệt hạ đối thủ.

Khi được hỏi về tình huống Huỳnh Tấn Tài phạm lỗi khiến cho Dương Văn Hào bên phía Viettel gặp chấn thương nặng, HLV Phan Văn Giàu chia sẻ:

“Tấn Tài không cố ý phạm lỗi trong pha bóng này. Văn Hào gặp chấn thương một phần vì cậu ấy tiếp đất không tốt. Trong bóng đá, không thể tránh khỏi những chấn thương đáng tiếc.”

“Tôi không nghĩ các cầu thủ Long An cố tình triệt hạ đối thủ trong trận đấu này. Các học trò của tôichỉ chơi có phần quyết liệt. Những tình huống va chạm ấy là hoàn toàn bình thường trong bóng đá.”

Bên cạnh đó, chiến lược gia 42 tuổi tỏ ra không hài lòng với công tác trọng tài.

“Tôi đề nghị ban tổ chức xem lại công tác trọng tài. Các trọng tài đã mắc phải một số sai lầm khi điều hành trận đấu. Những quyết định thiếu chính xác của tổ trọng tài khiến các cầu thủ gặp nhiều ức chế và dẫn tới những tình huống phạm lỗi mất bình tĩnh.”

Trong khi đó, trợ lý HLV Đặng Phương Nam của Viettel tỏ ra không hài lòng sau trận hòa 1-1 với Long An. Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam cho rằng các cầu thủ cần rút ra nhiều bài học sau trận đấu.

“Chúng tôi không thể tận dụng được lợi thế hơn người trong khoảng 50 phút thi đấu. Chúng tôi có nhiều cơ hội nhưng không thể ghi thêm bàn thắng. Đáng ra Viettel có thể làm được tốt hơn thế! Tôi hy vọng các cầu thủ cần rút ra những bài học bổ ích sau trận đấu này để hướng tới mục tiêu lên hạng.”