Bản tin

Bản tin trưa 1/5: David Moyes tống cổ học trò khỏi sân tập

Huấn luyện viên David Moyes đuổi một học trò khỏi sân tập, đội trẻ Chelsea tiếp tục thống trị giải trẻ là những tin chính trong bản tin trưa ngày 1/5

1. David Moyes đuổi Andy Carroll khỏi sân tập

Huấn luyện viên của West Ham đã có tranh cãi với tiền đạo Andy Carroll trên sân tập vào hôm qua. David Moyes đã đuổi Carroll, cầu thủ người Anh lên xe rời sân tập ngay sau đó. Hiện ban lãnh đạo West Ham đang điều tra nguồn gốc vụ việc.

2. Đội trẻ Chelsea vô địch FA Youth Cup lần thứ năm liên tiếp

Đội trẻ Chelsea lên ngôi vô địch giải trẻ FA Youth Cup sau chiến thắng chung cuộc 7-1 trước Arsenal sau hai lượt trận. Đây là năm thứ năm liên tiếp đội trẻ Chelsea lên ngôi tại giải đấu này. Lượt đi Chelsea giành thắng lợi 3-1 trước khi tiếp tục đánh bại Arsenal 4-0 tại lượt về.

3. FA ra hình phạt dành cho Islam Slimani

FA cho biết sẽ có hình phạt dành cho hành vi bạo lực của Islam Slimani (Newcastle United) đối với Craig Dawson (West Brom) song án phạt cụ thể chưa được công bố. Hành vi bạo lực của chân sút Newcastle United không được trọng tài phát hiện cho đến khi xem lại băng ghi hình trận đấu. Ban lãnh đạo Newcastle sẽ có thời hạn đến sáu giờ tối thứ Ba (giờ địa phương) để kháng án.

4. Romelu Lukaku có thể quay lại trong trận chung kết FA Cup

Romelu Lukaku gặp chấn thương mắt cá trong trận đấu với Arsenal cuối tuần qua và rời sân đầu hiệp Hai. Vào hôm nay, chân sút của Manchester United đã có buổi kiểm tra y tế. Phía Manchester United cho biết Lukaku sẽ kịp bình phục cho trận chung kết FA Cup với Chelsea vào ngày 19 tháng Năm.

5. FIFA 2018 ra mắt bản cập nhật World Cup 2018

EA Sports cho biết một bản cập nhật lớn sẽ được tung ra vào ngày 29 tháng Năm nhằm phục vụ World Cup 2018. Bản cập nhật mang tên FIFA 2018 World Cup sẽ đi liền với game FIFA 2018 thay vì ra mắt một game riêng như những năm trước. Cristiano Ronaldo xuất hiện trong trailer mới nhất về bản cập nhật trên.