Bóng đá Việt Nam Bóng đá Châu Á

HLV Chí Công: FLC Thanh Hóa bị loại do thiếu may mắn

Trả lời họp báo sau trận đấu cuối cùng bảng G AFC Cup 2018, HLV Nguyễn Chí Công thừa nhận FLC Thanh Hóa bị loại ngay từ vòng bảng do thiếu may mắn.

“Ở mùa giải năm nay, FLC Thanh Hóa có những đầu tư rất mạnh tay về lực lượng. Chúng tôi đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng. Tuy nhiên, do may mắn không song hành, đội bóng không thể hoàn thành mục tiêu.”

“FLC Thanh Hóa xứng đáng có điểm ở lượt trận thứ hai với Yangon Utd và lượt trận thứ ba với Bali Utd. Đội bóng của chúng tôi chơi hay hơn nhưng phải nhận thất bại ở hai trận đấu ấy.”

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Chí Công chia sẻ việc được thi đấu tại đấu trường AFC Cup sẽ giúp các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm trong chặng đường sắp tới.

“Dù bị loại nhưng các trận đấu đã qua giúp các cầu thủ có thêm những trải nghiệm khi được thi đấu với những đội bóng mạnh của khu vực. Hy vọng những trải nghiệm ấy sẽ giúp các cầu thủ tiến bộ hơn trong thời gian tới.”

Về phía HLV Myo Min Tun của Yangon Utd, chiến lược gia  34 tuổi hài lòng với kết quả đội nhà có được sau vòng bảng.

“Các cầu thủ của tôi thi đấu tốt trong sáu trận đấu vừa qua tại vòng bảng. Nhờ sự nỗ lực của toàn đội cộng với may mắn, Yangon Utd đã có mặt ở vọng Knock Out. Tôi hy vọng toàn đội tiếp tục thi đấu tốt và có thể tiến tới trận Chung kết.”