Các giải đấu khác

Arjen Robben úp mở khả năng giải nghệ khi kết thúc mùa giải

Tiền vệ Arjen Robben cảm thấy thiếu kiên nhẫn về tương lai tại Bayern Munich, và đang cân nhắc khả năng giải nghệ ngay khi mùa giải năm nay kết thúc.

Hợp đồng của Arjen Robben với Bayern Munich sẽ đáo hạn vào mùa hè tới. Tuy nhiên, đội bóng xứ Bavaria chưa có những động thái nhằm giữ chân tiền vệ người Hà Lan. Robben gia nhập Bayern Munich năm 2009 từ Real Madrid, và đã giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế hồi năm ngoái.

Trong một bài phỏng vấn trên BR Sport, cầu thủ 34 tuổi thừa nhận, anh không biết liệu mình có tiếp tục chơi bóng khi kết thúc mùa giải năm nay hay không:

Tôi là người hơi thiếu kiên nhẫn. Nhưng không may quyết định về việc gia hạn hợp đồng của tôi vẫn chưa được đưa ra. Tôi sẽ ngồi lại với (giám đốc điều hành) Rummenigge vào tháng Tư, rồi cùng xem chuyện gì sẽ xảy ra.

Robben cũng cho biết sự nghiệp bóng đá của mình sắp đi tới hồi kết:

Điều khó khăn nhất, khi bạn tiến tới độ tuổi của tôi, khi bạn nhận ra mọi thứ sắp chấm dứt, là đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Mặc dù không còn ở thời kì đỉnh cao phong độ, song Arjen Robben vẫn có những đóng góp nhất định cho Bayern Munich ở mùa giải năm nay. Tiền vệ người Hà Lan ghi sáu bàn thắng và có 10 pha kiến tạo sau 27 lần ra sân.

Trong sự nghiệp của mình, Robben từng chơi bóng tại các CLB Groningen, PSV, Chelsea, Real Madrid và Bayern Munich. Anh giành tổng cộng 26 danh hiệu tập thể, trong đó có một Champions League và 10 chức vô địch quốc gia tại Hà Lan, Anh, Tây Ban Nha và Đức.