Bóng đá Châu Á

Jordan công bố danh sách đối đầu ĐT Việt Nam

 ĐT Jordan đã chính thức chốt danh sách các cầu thủ cho đợt tập trung sắp tới nhằm chuẩn bị cho lượt trận thứ ba vòng loại Asian Cup 2019 với ĐT Việt Nam.

Danh sách trong đợt tập trung lần này của Jordan sẽ gồm 23 cầu thủ, trong đó vẫn có sự góp mặt của những cầu thủ từng tham dự trận lượt đi với ĐT Việt Nam như Yaseen Al-Bakhit hay Hamza Al-Dardour.

Chia sẻ về bản danh sách tập trung này, HLV trưởng Jamal Abu-Abed cho biết:

“Chúng tôi chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển quốc gia theo định hướng của mình. Việc một vài cầu thủ không xuất hiện xuất phát từ chấn thương hay những lý do riêng. Cùng với đó là sự tiến bộ đáng chú ý của những cầu thủ khác.

Họ đã tập luyện, thi đấu chăm chỉ và xứng đáng góp mặt trong bản danh sách này. Chúng tôi sẽ hướng tới VCK Asian Cup 2019 và tạo cơ hội cho tất cả những cầu thủ đã thi đấu hết sức mình vì họ xứng đáng được góp mặt trong đội tuyển đến UAE vào năm 2019. Dần dần, bản danh sách sẽ được rút gọn lại”.

Theo kế hoạch, đội tuyển Jordan sẽ có trận đấu giao hữu với Kuwait vào ngày 21/3 tới trước khi chạm trán với ĐT Việt Nam vào ngày 27/3.