Các giải đấu khác

Ghế nóng tại PSG: Emery đi, Conte đến?

Theo truyền thông Anh, Antonio Conte đang được ban lãnh đạo PSG liên hệ để ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Công viên các Hoàng tử, thay thế cho Unai Emery nhiều khả năng sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô nước Pháp không hài lòng với Emery sau hai mùa giải kiên tiếp thất bại tại vòng 1/8 Champions League. Đặc biệt ở mùa giải năm ngoái, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử bại trận với tổng tỉ số 5-6 trước Barcelona dù đã thắng 4-0 ở lượt đi.

Sau thất bại trước Real Madrid vừa qua, không khí trong phòng thay đồ của PSG càng đang trở nên khá căng thẳng. Các cầu thủ thi nhau chỉ trích Emery và muốn ông sớm bị sa thải. Đây không phải là lần đầu tiên huấn luyện viên người Tây Ban Nha không thể kiểm soát được phòng thay đồ của PSG.

 

Cái tên được PSG nhắm tới chính là Antonio Conte. Tương lai của HLV người Italia tại Stamford Bridge đang thực sự bị đặt dấu hỏi. Trong thời gian qua, Conte liên tục có xích mích với BLĐ The Blues. Ông liên tục tỏ thái độ không hài lòng về chính sách chuyển nhượng của CLB.

Giới truyền thông nhận định PSG chính là bến đỗ lý tưởng đối với Conte. Tại đây, ông sẽ được toàn quyền quyết định về nhân sự. BLĐ đội bóng thủ đô nước Pháp cũng sẵn sàng mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng để giúp ông có được những cầu thủ ưng ý nhất.