Performance - Kit

Cận cảnh bộ áo đấu tuyển Đức tại World Cup 2018

Mới đây, trang Footy Headlines vừa công bố những mẫu áo đấu mới của Đội tuyển Đức tại World Cup 2018. Kính mời độc giả cùng Football Tribe Vietnam chiêm ngưỡng những bộ cánh mà những nhà đương kim vô địch World Cup sẽ khoác trên mình vào mùa hè tới trên đất Nga.

Tại World Cup 2018 tới, Hãng thể thao Adidas vẫn sẽ tiếp tục tài trợ trang phục thi đấu cho Đội tuyển Đức. Bộ áo đấu chính của những cỗ xe tăng Đức vẫn được thiết kế với màu trắng như thường lệ.

Mẫu áo đấu của đội tuyển Đức tại World Cup 2018 có nét tương đồng với mẫu áo đấu tại World Cup 1990, giải đấu mà những cỗ xe tăng đã lên ngôi vô địch. Phần ngực áo vẫn được thiết kế với những đường kẻ sọc gấp khúc có kích thước không đều. Tuy nhiên, những đường kẻ sọc chỉ có hai màu đen trắng thay vì màu sắc của lá cờ Đức như tại World Cup 1990.

Ngoài ra, bộ trang phục thi đấu của đội tuyển Đức trở lại với mẫu quần màu đen như ở các giải đấu trước kia thay vì màu trắng như tại World Cup 2014.

Mẫu áo đấu thứ hai của đội tuyển Đức có màu xanh ngọc. Trên thân áo xuất hiện những họa tiết hình zig zag được in chìm. Mẫu quần thi đấu được thiết kế với màu trắng.

Mẫu áo thủ môn có màu xanh tím. Phần ngực áo được thiết kế với những đường kẻ ngang có kích thước không đều nhau.