Bóng đá Việt Nam

SLNA phải dùng thủ môn số ba ở AFC Cup

Chấn thương căng cơ của thủ môn Lê Văn Hùng có thể sẽ buộc HLV Nguyễn Đức Thắng phải dùng thủ môn số ba Trần Văn Tiến trong trận đấu với Persija Jakarta ở AFC Cup chiều nay (6/3).

Ban tổ chức AFC Cup 2018 đã tổ chức cuộc họp báo trước trận đấu giữa SLNA gặp Persija Jakarta vào ngày hôm qua (5/3).

Trong buổi họp báo này, HLV Nguyễn Đức Thắng xác nhận thủ môn Lê Văn Hùng bị chấn thương cơ và có thể không ra sân chiều nay.

Ông Thắng nói: “Về lực lượng, SLNA chưa đạt được 100%. Trận ngày mai, chúng tôi tiếp tục thiếu vắng thủ môn Lê Văn Hùng bị căng cơ nên đội hình có thể có nhiều xáo trộn. Còn tiền vệ Võ Ngọc Toàn vẫn đang trong thời gian điều trị chấn thương nên ngày mai tiếp tục phải ngồi ngoài”.

“Khi được hỏi về đối thủ Persija Jakarta HLV Nguyễn Đức Thắng nói: “Chúng tôi có xem qua video, kênh Internet để tìm hiểu. Điểm mạnh của họ chính là tinh thần và tiền đạo Marko Simic. Trước một đội bóng luôn có những cầu thủ có khả năng thay đổi cục diện trận đấu sẽ rất khó khăn, nhưng như tôi đã nói, chúng tôi luôn muốn cống hiến hết mình và dành những gì tốt nhất cho khán giả, đồng thời cũng muốn khẳng định SLNA không chỉ đại diện cho bóng đá xứ Nghệ mà là thể diện của bóng đá Việt Nam”.

Trận đấu giữa SLNA và Persija Jakarta diễn ra trên sân Vinh vào lúc 15h30 ngày 6/3 và được truyền hình trực tiếp trên Fox Sports.