Bóng đá Anh

Điểm tin Man United ngày 6/3: Mourinho đã thay đổi tình thế như nào?

Dư âm sau cuộc lội ngược dòng của Manchester United trước Crystal Palace rạng sáng nay là thông tin đáng chú ý trong phần điểm tin Man United ngày 6/3.

1. Mourinho áp dụng phương pháp “máy sấy tóc” của Sir Alex

Man Utd bị Crystal Palace dẫn trước 1-0 khi hiệp 1 kết thúc. Trong giờ nghỉ, “Người đặc biệt” đã áp dụng phương pháp “máy sấy tóc” của Sir Alex để xốc lại tinh thần của các học trò. Mourinho phát biểu sau trận đấu:

Tôi không thể nói hết cho các bạn những gì đã diễn ra trong phòng thay đồ. Tôi chỉ có thể nói về vấn đề chiến thuật trong hiệp 1. Sanchez đã được chuyển sang đá tiền vệ cánh trái trong hiệp hai và chơi phía sau Lukaku. Rashford cũng tập trung đá hẳn bên trái. Chúng tôi đã đánh bạc khi dùng 2 trung vệ kèm 2 cầu thủ tấn công của họ với chỉ Matic bảo vệ ở phía trên. Tôi chỉ có thể chia sẻ về chiến thuật. Những lời nói khác của tôi trong phòng thay đồ thì không thể vì nếu lên TV, chắc là nó sẽ bị cắt hết.

Mặc dù phải nhận thêm một bàn thua ngay đầu hiệp 2, tuy nhiên các cầu thủ Man Utd đã ghi liên tiếp ba bàn thắng trong khoảng thời gian còn lại để kết thúc cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Trước
Trang 1 / 5