Bóng đá Việt Nam

Chuyển động bóng đá Việt Nam ngày 5/3: Bốc thăm giải Futsal nữ châu Á

Bốc thăm giải Futsal nữ châu Á, SLNA chiêu mộ ngoại binh cũ của HAGL là những tin chính trong chuyển động bóng đá Việt Nam ngày 5/3 của Football Tribe Việt Nam.

SLNA chiêu mộ ngoại binh cũ của HAGL

Sau khi thử việc hàng loạt ngoại binh, cuối cùng CLB SLNA cũng chấm được một gương mặt có chuyên môn khá tốt. Đó không ai khác chính là Osmar Moreira, cựu tiền đạo HAGL ở mùa giải 2016.

Trước đó, Osmar đã tới XSKT Cần Thơ thử việc nhưng không được ký hợp đồng. Anh tiếp tục hành trình tìm cơ hội chơi bóng ở V.League tại SLNA và gây ấn tượng với ban huấn luyện đội chủ sân Vinh.

Sài Gòn FC ký hợp đồng với người cũ của CLB TP.HCM

Theo một số nguồn tin, chân sút người Mauritania Dominique da Sylva vừa nhận lời về đầu quân cho Sài Gòn FC từ V.League 2018. Nhiều khả năng, giao kèo giữa đôi bên sẽ kéo dài trong thời hạn 1 năm.

"Minh Nhựt rất cần thiết với Nam Định"

HLV Văn Sỹ khẳng định sự kinh nghiệm của thủ môn Minh Nhựt sẽ giúp ích nhiều cho CLB Nam Định tại V.League 2018.

Ông Sỹ nói: "Chứng kiến niềm vui của Minh Nhựt tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Những đồng đội ở Nam Định cũng mừng cho cậu ta. Minh Nhựt có nói với tôi rằng, cậu ta sẽ tập luyện và thi đấu thật tốt như một cách để trả ơn cho Nam Định đã cưu mang. Mặc dù trong đội hình Nam Định đã có tới 3 thủ môn nhưng chúng tôi vẫn đăng ký thêm Minh Nhựt để cậu ta có thể ra sân tại sân chơi V.League".

CLB TP.HCM thắng Đồng Tháp

Trong trận giao hữu ngày 4/3 với Đồng Tháp, CLB TP.HCM đã có chiến thắng 2-0 trước Đồng Tháp. Hai bàn thắng được ghi do công của Quang Nam và Phi Sơn. Trước khi bắt đầu hành trình V-League 2018, CLB Bóng đá TP. Hồ Chí Minh sẽ còn một trận giao hữu gặp Đồng Tâm Long An, diễn ra trên sân Thống Nhất vào ngày 11/3.

Bốc thăm giải Futsal nữ châu Á

Chiều nay (5/3), AFC sẽ tiến hành bốc thăm cho VCK giải Futsal nữ châu Á 2018. ĐT Futsal nữ Việt Nam sẽ cùng với 14 đội khác được chia làm 4 bảng, ba bảng 4 đội và một bảng 3 đội. Hai đội nhất nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào tứ kết.