Bản tin

Bản tin chiều 27/2: Lukaku muốn Premier League giống NBA

Lukaku đề xuất Premier League có một trận đấu All-Stars, Dortmund tìm được mục tiêu thay thế Aubameyang là những tin chính trong bản tin chiều 27/2 của Football Tribe Việt Nam.

1. Lukaku đề xuất Premier League có một trận đấu All-Stars

Romelu Lukaku vừa nảy ra ý tưởng về một trận đấu giữa các ngôi sao ở Premier League với nhau, theo như mô hình All Star game của NBA. Trên twitter, cầu thủ người Bỉ mong muốn có một trận giữa các ngôi sao của các đội miền Bắc và các ngôi sao của các đội miền Nam đang thi đấu tại Premier League.

2. Dortmund tìm được mục tiêu thay thế Aubameyang

Theo The Sun, Dortmund đang lên kế hoạch hỏi mua tiền vệ Malcom của Bordeaux để thay thế cho sự ra đi của Aubameyang. Hiện tại, rất nhiều đội bóng của Anh như Arsenal hay Tottenham muốn có sự phục vụ của cầu thủ này.

3. Dortmund bị cầm hòa ở Bundesliga

Dortmund đã bị Augsburg cầm hòa 1-1 trong trận đấu muộn nhất vòng 24 của Bundesliga. Ở trận này, Marco Reus là người ghi bàn duy nhất cho BVB.

4. Premier League có kỳ nghỉ Đông từ mùa 2019/2020.

Các nhà lãnh đạo cao nhất của bóng đá Anh đã thống nhất với đề xuất về một kỳ nghỉ Đông giữa mùa giải của bóng đá Anh.

Theo đó, Kỳ nghỉ Đông kể trên chỉ có thể được áp dụng vào mùa giải 2019/2020. Tất cả các CLB của Premier League sẽ có ít nhất 13 ngày nghỉ hoàn toàn.

5. Diễn biến OFC Champions League

Sáng 27/2, lượt trận thứ hai của bảng D OFC Champions League đã diễn ra với những kết quả như sau: Team Wellington thắng Lupe o le Soaga 7-1 trong khi Marist có trận hòa 1–1 Magenta.