Bản tin

Bản tin chiều 26/2: Mane tin Liverpool sẽ toàn thắng đến hết mùa giải

Mane tin Liverpool sẽ toàn thắng đến hết mùa giải, Man United hỏi mua thủ môn số 1 ĐT Brazil là những tin chính chiều 26/2 của Football Tribe.

1. Man United hỏi mua thủ môn số 1 ĐT Brazil

Theo Mirror, Man United sẽ nhắm thủ môn Alisson của Roma trong trường hợp mất David de Gea vào tay Real Madrid. Hiện tại, Alisson đang là người gác đền số một của ĐT Brazil.

2. Mane tin Liverpool sẽ toàn thắng đến hết mùa giải

Tiền vệ Sadio Mane khẳng định Liverpool đủ mạnh để toàn thắng 10 trận còn lại ở Premier League và giành vị trí thứ hai chung cuộc.

3. Bayern đại chiến Arsenal vì sao sáng Ligue 1

Theo Sport Bild, Bayern Munich là cái tên mới nhất muốn có tiền vệ Malcom của Bordeaux ở Hè 2018. Bên cạnh đội bóng nước Đức, Tottenham và Arsenal cũng đang muốn có sự phục vụ của cầu thủ đã có tám bàn thắng ở Ligue 1 mùa giải này.

4. Lượt trận thứ hai AFC Cup 2018

Lượt trận thứ hai AFC Cup 2018 sẽ bắt đầu diễn ra vào đêm nay với các trận đấu của khu vực Tây Á. Trận đấu được chờ đợi nhất là cuộc đọ sức giữa ĐKVĐ Air Force Club và Al Suwaiq.

5. Napoli đứng trước cơ hội gia tăng khoảng cách với Juventus

Napoli sẽ gia tăng khoảng cách với Juventus trên BXH Serie A lên thành bốn điểm nếu đánh bại Cagliari trong trận đấu muộn nhất của vòng 26 Serie A diễn ra rạng sáng mai.