Bóng đá Đông Nam Á Bóng đá Châu Á

U23 châu Á: Thái Lan và Malaysia bị loại sớm?

Nếu thất bại trong các trận đấu diễn ra chiều và tối nay , U23 Thái Lan và U23 Malaysia nhiều khả năng sẽ phải chia tay giải đấu trên đất Trung Quốc ngay từ vòng đấu bảng.

Chiều nay (13/1), giải U23 châu Á sẽ tiếp tục diễn ra lượt trận thứ hai của các bảng B và C. Lượt trận này có ý nghĩa quyết định đến khả năng vào tứ kết của hai đại diện Đông Nam Á: Thái Lan và Malaysia.

Với Malaysia, họ sẽ cần một kết quả có lợi trước Jordan ở trận đấu tại bảng C diễn ra lúc 15h. Một trận hòa cũng đủ để thầy trò ông Ong Kim Swee nuôi hi vọng đi tiếp. Tuy nhiên, mục tiêu này không dễ để thực hiện khi đội bóng Tây Á đang quyết tâm có chiến thắng sau khi đánh rơi hai điểm ở trận hòa 2-2 với Saudi Arabia tại lượt trận đầu tiên.

Lịch thi đấu U23 châu Á ngày 13/1

Trận đấu còn lại ở bảng C, Iraq có cơ hội đoạt vé vào tứ kết sớm nếu thắng Saudi Arabia. Trận đấu này sẽ bắt đầu lúc 18h30.

Trong khi đó, Thái Lan đối mặt thử thách rất lớn trong trận đấu ở bảng B, chỉ có một trận thắng trước Nhật Bản mới giúp họ có hi vọng lớn để đi tiếp. Nhiệm vụ này quá sức với thầy trò ông Jankovic khi đại diện Đông Á đã thể hiện được bản lĩnh sau trận ra quân gặp Palestine. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 18h30.

Trận đấu còn lại của bảng này diễn ra giữa Triều Tiên và Palestine lúc 15h. Nếu đánh bại được đại diện Tây Á, đội bóng của HLV Ju Song-Il sẽ có cơ hội đoạt vé vào tứ kết sớm một lượt đấu.